Các vấn đề với bất kỳ thành phần nào trong số này có thể dẫn đến đau lưng.

Viêm khớp: viêm xương khớp có thể gây ra vấn đề với các khớp ở hông , lưng dưới và những nơi khác. Các đĩa phồng lên : tương đương như các đĩa bị vỡ , đĩa phồng lên có thể dẫn tới nhiều gánh nặng hơn trên dây thần kinh.

Đau lưng là một trong những lý do kiểu quen thuộc nhất khiến mọi người sang khám bác sĩ hoặc bỏ lỡ nghề nghiệp , và đây là nguyên nhân hàng đầu gây ra trạng thái khuyết tật trên toàn quả đất chữa đau lưng. Phần lớn mọi người đều bị chảy máu lưng ít nhất một lần.

Một ví dụ là vẹo cột sống , trong kia cột sống cong đến một bên. Cái này được gọi là hẹp cột sống.

Sự căng thẳng , rất tảiđau lưng thường xuất phát từ căng thẳng , căng thẳng hoặc chấn thương. Đau ở lưng trên có thể do rối loạn động mạch chủ , khối u ở ngực và viêm cột sống.

Nếu phòng ngừa không thành công , việc điều trị tại nhà không phức tạp và thân hình thích hợp thường sắp hồi sinh lại sau vài tuần và giữ cho cơ thể hoạt động tốt. Đau tâm thần tọa: một cơn đau dữ dội và bắn xuyên đến mông và xuống phía sau chân , gây ra bởi một đĩa phình hoặc thoát vị sẽ đè lên dây thần kinh.

Thiệt hại có thể là do căng thẳng , trạng thái y tế và tư thế kém , trong số những người khác. Nguyên nhân thường gặp của đau lưng là:cơ bắp hoặc dây chằng bị căng cơco thắt cơcăng cơđĩa bị hỏngchấn thương , gãy xương hoặc té ngãcác làm việc có thể dẫn tới các chủng hoặc co thắt bao gồm:nâng thứ gì đó không đúng cáchnâng thứ gì đó cực kỳ nặngtạo ra một phong trào đột ngột và vụng vềvấn đề sang cấu trúcmột số vấn đề về cấu trúc cũng có thể dẫn đến đau lưng.

Độ cong bất thường của cột sống: nếu cột sống cong theo một cách khác thường , đau lưng có thể xảy ra. Các vấn đề với cột sống như loãng xương có thể dẫn đi đau lưng.

Trong một số trường hợp đau lưng , nguyên nhân của điều đấy vẫn chưa sáng sủa. Khi mọi người già tới , dịp may tiến triển cơn đau lưng dưới tăng lên , do các yếu tố như nghề nghiệp ngày trước và bệnh thoái hóa đĩa.

Trong một số trường hợp , không gian xung quanh tủy sống thu hẹp lại. Các đoạn của cột sống được đệm bằng miếng đệm giống như sụn gọi là đĩa.

Sự quay về của con người bao gồm một cấu trúc phức tạp của cơ bắp , dây chằng , gân , đĩa và xương , làm việc cùng nhau để hỗ trợ cơ thể và giúp chúng chúng mình di chuyển phát. Thứ ấy có thể không sung sướng và suy nhược.

Đau lưng có thể ảnh hưởng sang mọi người ở mọi lứa tuổi , vì những lý do khác nhau. Đau lưng là một lý do kiểu quen thuộc cho sự vắng mặt của công việc và tìm kiếm điều trị y tế.

Đĩa bị rách: mỗi đốt sống ở cột sống được đệm bằng đĩa. Nếu đĩa bị vỡ đang có nhiều gánh nặng lên dây tâm thần , dẫn đến đau lưng.

Loãng xương: xương , bao gồm xương sống của cột sống , trở nên giòn và xốp , làm cho gãy xương nén nhiều khả năng hơn. Nguyên nhânmột người huynh đệ với cột sống có thể trông nom thấy giữ lưng của tớ.

Phẫu thuật thỉnh thoảng quan trọng để điều trị đau lưng. May mắn thay , bạn có thể bắt tay vào làm các công thức để không cho phép hoặc làm giảm đa số các cơn đau lưng.

Vấn đề qua thận : sỏi thận hoặc nhiễm trùng thận có thể gây đau lưng. Đau lưng dưới có thể liên kết với xương sống thắt lưng , đĩa giữa đốt sống , dây chằng quanh cột sống và đĩa , tủy sống và dây tâm thần , cơ lưng dưới , bụng và các cơ quan nội tạng đặc khu chậu và vùng da quanh vùng thắt lưng.

Nó có thể do chấn thương , hoạt động và một số tình trạng y tế. .