Việc sử dụng kính hoặc pint với một số tiêu chuẩn có thể làm giảm nguy cơ phát triển viêm khớp dạng không tốt (ra) , theo một vài học hỏi.

Ngoài ra , nếu bạn không dựa vào một chiếc xe có động cơ , bạn sắp thực hiện quá nhiều việc đi bộ chung và mạnh mẽ. Tác dụng chống viêm của rượu cũng được cho là một trong những lý do khiến cho nguy cơ mắc bệnh tim mạch thấp hơn ở những người uống vừa phải.

Viêm là những gì làm cho các khớp của bạn sưng lên và đau khi bạn có ra. Đi bộ ngoài trờitại sao điều đấy là tốt: tất thảy đi bộ giúp giảm đau khớp , tăng cường cơ bắp và giảm căng thẳng , nhưng bạn cũng có được lợi ích của việc ở bên ngoài - một thuốc giảm stress đã được chứng minh.

Thận trọng: đôi khi bạn phải co lại để tận hưởng cuộc chơi lâu dài. Lưu ý: điều này có thể làm trầm trọng thêm trạng thái viêm khớp vai hoặc khuỷu tay nếu bạn đẩy puck rất cứng , và viêm khớp gối nếu bạn lunge quá sâu.

3. Lưu ý: bumping lên incline vượt cực kỳ 5-10 % có thể căng thẳng khớp của bạn.

Thực hiện một cách an toàn: mang giày đến bộ hoặc giày chơi golf với gai mềm - không y chang gai sắt , họ sẽ không lấy cỏ và chuyến đi của bạn , nhà sinh lý học robyn stuhr , tổng thống chương trình y học rèn luyện thân thể tại đại học california san diego. Nếu bạn bị đau sau vài lỗ , hãy ngừng chơi , stuhr phát ngôn.

Thể thao xã hội4. Lưu ý: về bộ xuống dốc có thể gây căng thẳng cho đầu gối của bạn.

Để làm ấm , hãy đứng yên và xoay nhẹ body của bạn qua phải và trái khi bạn giả vờ vung gậy , stuhr đọc. 8.

Khi bạn có thể thoải mái tới bộ 30 phút trên một bề mặt phẳng , tăng dần nhanh nhẹn và / hoặc thêm nghiêng. Bocce balltại sao thứ đó tốt : các hoạt động cộng đồng giúp bạn di vận chuyển bận tâm trí giảm đau trong khi bạn đốt cháy calo và trở nên mạnh mẽ hơn.

Golftại sao vật ấy tốt: nó hoạt động trên lưng , chân , vai , cổ tay và đôi tay của bạn. Làm điều đó một cách an toàn: dính vào những con đường mòn mềm mượt , bụi bẩn nếu bạn có thể - chúng tốt hơn với các khớp nối so với nhựa đường hoặc bê tông.

Làm cái đó một cách an toàn: mang giày dễ chịu , không trơn trượt. Làm điều đó một cách an toàn: khởi điểm khoan thai , từ 10 đến 15 phút tại một khoảng thời gian ngắn ba hoặc nhiều ngày mỗi tuần trong một hoặc hai tuần , tăng thời giờ từ năm đến 10 phút mỗi tuần , khuyên reyes.

6. Sang bộ trên máy chạy bộtại sao thứ ấy tốt: các máy chạy bộ chấp nhận bạn đi thuận chèo (và giữ tay dẫn dắt để hỗ trợ) , chọn nhanh nhẹn hoặc leo lên đồi mô phỏng , vì vậy bạn có thể đổi khác tập luyện của bạn theo cách bạn nhận thấy.

Đi dạo 7. Lưu ý: giữ và quăng quả bóng bocce có thể làm nặng thêm các khớp tay , cổ tay , khuỷu tay hoặc vai.

Sử dụng các câu lạc bộ với một cân nặng nhẹ , than chì trục và một đầu chu vi trọng cho hấp thụ sốc tốt hơn và kéo chúng trong một giỏ bánh. Shuffleboardtại sao điều đó tốt: trong deck hoặc shuffleboard ngoài trời , bạn sử dụng đôi chân của bạn để đẩy qua phía trước và cánh tay của bạn để đẩy cue và puck trọng.

Tiêu thụ rượu đang phải… làm giảm dấu ấn sinh học của viêm , bao gồm protein đối phó c , interleukin-6 , và thụ thể tnf-alpha 2 , karen costenbader , md , mph , một bệnh kém khớp tại trạm y tế brigham và phái nữ ở boston nói. Làm cái này một cách an toàn : đừng uốn cong đầu gối của bạn hoặc mở rộng cánh tay của bạn vượt ra ngoài phạm vi chuyển phát động dễ chịu.

Bocce được thực hiện ở một địa điểm tương đối thẳng đứng để uốn và lung ở mức tối thiểu , reyes phát ngôn. 5.

Nếu bạn thưởng thức một ly rượu vang hoặc pint bia với bữa tối , bạn có thể tự hỏi liệu rượu là một cô bạn hoặc kẻ thù để viêm khớp thuochuakhop.com. Bơi lộitại sao thứ đó là tốt: bơi làm việc tất cả các nhóm cơ bắp của bạn và sinh ra sức bền tim mạch.

Ngoài ra , đi bộ trên địa hình không đồng đều có thể làm nặng thêm viêm khớp ở hông , đầu gối và bàn chân của bạn , reyes phát âm thêm. Ví dụ , chân của bạn tương đối thẳng tự do , làm cho thứ ấy trở thành một lựa chọn tốt cho người bị viêm khớp hông hoặc đầu gối - không y nguyên ếch , cái đó có thể làm trầm trọng thêm đau ở những khớp này.

Câu trả lời là , đó là một chút của cả hai. Hãy thử một vài trở nên lạ lùng hơn nhẹ nhàng bằng hợp kim nhẹ và sau đó làm giống nhau với anh tài nặng hơn của bạn.

Làm điều này một cách an toàn: học bơi đúng cách để giảm thiểu nguy cơ chấn thương của bạn , và chọn một cơn đột quỵ đê tê mê nhất cho khớp xương của bạn. .

Đừng lạm dụng thứ ấy và đừng đẩy cá nhân vượt ra ngoài phạm vi ship động đê tê mê.