Niềng răng không mắc cài là một trong những phương pháp niềng răng được không ít người chọn lọc chữa trị bây giờ. bên cạnh đó không ít người đang thắc mắc: Niềng răng không mắc cài có tốt không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn câu giải đáp.

Dịch vụ niềng răng không mắc cài có tốt nhất không?

Niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng trong suốt là công đoạn nha sĩ dùng khay niềng trong suốt điều chỉnh các răng mọc chen chúc, sai lệch về đúng chỗ trên cung hàm. Đây là giải pháp hiện đại so với niềng răng mắc cài kim loại và niềng răng mắc cài sứ.

vì lí do đó, giá thành thành của niềng răng mắc cài trong suốt không hề rẻ. Nhiều người vẫn đang câu hỏi liệu niềng răng không mắc cài có tốt hay không. Đừng quá lo lắng, sau đây nha khoa sẽ điểm lại một vài ưu điểm của loại mắc cài này cho mọi người xem qua:

Tính làm đẹp cao ngay trong thời kì điều trị: Do khay niềng trong suốt lại ôm sát vào răng nên người đối diện khó mà nhận thấy được liệu bạn có có đeo niềng răng hay không. Bạn vẫn có thể nở nụ cười tự tin khi phát âm đối với mọi người xung quanh, bạn bè, đồng nghiệp,…

Cải thiện hiệu quả sự ăn nhai: Không những cải thiện tính thẩm mỹ hàm răng mà còn giúp các khớp cắn hài hòa, cân đối. Từ đó ăn uống được cải thiện đáng kể, bạn có thể ăn uống dễ dàng hơn so với trước mà không phải kiêng dè gì nhiều.

Tính linh động cao: bạn có thể tách ra lắp vào dễ dàng khay niềng theo sự đặn dò của bác sĩ để ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng hiệu quả hơn. Bạn cũng không cần lắng lo tách ra niềng răng sẽ cũng ảnh hưởng đến kết quả chữa trị bởi một số khay niềng hoạt động theo một cơ chế riêng bảo đảm kĩ thuật niềng răng của mình vẫn tạo ra an toàn và hiệu quả cao.

Rút ngắn được thời kì đeo niềng: biện pháp này rút ngắn được khoản thời gian bạn đeo niềng nhưng vẫn đảm bảo được tính tốt nhất và chất lượng. Bạn sẽ có được một hàm răng đều và đẹp mà không cần phải đợi chờ quá lâu.

Trên đây là một vài lợi ích của niềng răng trong suốt hy vọng sẽ giúp bạn trả lời cho thắc mắc niềng răng không mắc cài có hiệu quả không. Nếu bạn có câu hỏi chưa thể tư vấn được hãy đến ngay trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H để được đội ngũ BS trình độ lâu năm, tận tâm của nha khoa tư vấn nhiệt tình và cụ thể.

Xem thêm: http://ranggiacodinh.com/