Vật ấy càng hẹp thì đang càng tối hơn.

Chú ý đến hạt nắng , bố cục , phong cách và cấu tạo của máy ảnh đã làm cho nhiếp ảnh hoa trái của bạn xứng đáng với một ngôi sao michelin. Thứ đó cách biệt hữu ích trong cấu hình ánh sáng yếu khi khẩu độ mở có thể không cung cấp bức hình dễ hiểu một mình.

Đấy là thực tế khi nội trợ phát âm rằng chúng mình ăn với đôi mắt của chúng mình ban đầu revons. Điều cuối cùng bạn muốn là một tấm ảnh xám tối , sần sùi của kiệt tác trước mặt bạn.

Bạn có thể đổ lỗi cho mọi người khi chụp một bức ảnh nhanh trước khi họ nhảy vào không?cho dù bạn đang hoạt động cho một người tiêu dùng hoặc đăng trên instagram , có một vài tiêu chuẩn tinh giản để làm theo để có được cảnh quay không thể tốt hơn. Iso có quan hệ về cảm biến kỹ thuật số của máy ảnh.

. Biết setup của máy ảnhkhẩu độ (f-stop) giao dịch với lượng tia nắng sang vào ống kính camera.

Tốc độ màn trập đề với nhanh nhẹn chụp nhanh hoặc chậm của màn trập và đóng. Màu sắc , kết cấu và hình dạng là một phần cần thiết trong trải nghiệm ẩm thực của bạn.

Bạn càng đặt khẩu khoảng rộng hơn , bạn càng đồng ý hạt nắng vào máy ảnh và tấm ảnh của bạn đang sáng hơn. Cài đặt khẩu độ phổ thông nhất để chụp ảnh thực phẩm là chế độ av , chế độ này tự động căn chỉnh tốc độ màn trập để tìm ánh sáng hoàn thiện cho chủ thể của bạn.

Khi chụp ảnh hoa quả , bạn luôn phải đạt luật pháp iso từ 400 trở xuống và tránh cao hơn 1600 trên số đông các camera giao dịch. Tốc độ màn trập nhanh hơn có nghĩa là ít tia sáng hơn có thể vào , khiến bạn có một bức tranh tối hơn.

Điều ngược lại là đúng với tốc độ màn trập chậm.