Á đồ sơ sinh trọn gói mùa đông dài tay khoảng 10 cái. Lưu ý mẹ không nên mua size vừa khít con quá hoặc quá rộng. Không nên mua áo chui đầu vì trong những tuần đầu sau sinh, cổ còn non nớt. Nên mua 5 cái size 1 và 5 cái size 3 mẹ nhé.
Quần sơ sinh: 10 cái. Quần sơ sinh: 5 cái ống dài và 5 cái ống ngắn.
Quần đóng bỉm, tã 5 cái dùng bên ngoài tã chéo hoặc trực tiếp ngoài bỉm luôn.
Áo len, áo bông dài tay: khoảng 3 chiếc, chú ý mua cỡ rộng hơn 1 xíu cũng được vì áo này dùng để khoác ngoài và có thể dùng nhiều năm vẫn được.


Áo gile 5 cái. Áo này rất tiện lợi, thoải mái cho nhưng cử động của bé.
Mũ che thóp 3 – 4 cái. Mũ che thóp rất quan trọng đối với bé mẹ chớ quên nhé.
Bao tay bao chân 5 bộ cỡ nhỏ và nhỡ nhé. Vì bé sẽ lớn lên nhanh chóng nên mẹ cần mua 2 loại size này là vì vậy. Khi mua nhớ chọn loại bao có phần chun bản nhỏ không quá chặt khiến tay bé biến dạng. chăm sóc bé khi mọc răng
Yếm sơ sinh 3 – 5 cái, nhiều người nói là khi ăn bột mới cần nhưng với mình nó để giữ ấm ngực cho bé hoặc dùng khi cho bé ti. Ngoài ra, bé hay chớ sữa nên bắt buộc phảu dùng yếm sơ sinh.

Các loại đồ dùng khác trong đồ sơ sinh trọn gói mùa đông
Bình sữa loại 120ml
Núm ti thay thế 1 cái.
Sữa bột 1 hộp. dùng trong trường hợp sữa mẹ chưa về kịp.
Bộ dụng cụ cọ rửa bình.
Màn chụp ngủ 1 cái.
Bông tăm chuyên dùng cho trẻ sơ sinh.
Bộ bấm móng tay cho bé sơ sinh.
Dầu khuynh diệp.
Phấn rôm 1 hộp.
Nước muối sinh lí.
Kem chống hăm.
Tưa lưỡi và dung dịch vệ sinh.
Nước giặt và nước xả vải dành riêng cho bé.
Cặp nhiệt độ. Đối với trẻ sơ sinh, thường xuyên phải cặp nhiệt độ cơ thể để biết tình trạng sức khỏe của bé. chăm sóc trẻ biếng ăn suy dinh dưỡng


Trên đây là những kinh nghiệm cho mẹ mua đồ sơ sinh trọn gói mùa đông mà betuti.vn muốn gửi tới tất cả các mẹ bầu. Hi vọng qua bài viết trên đã giúp cho các mẹ có thể lựa chọn được những món đồ ưng ý nhất cho con mình. Chúc các mẹ có kì sinh nở hoàn hảo nhé.