Mẫu xe Kia Cerato hiện vừa mới được bổ sung thêm phiên bản mới SMT tại thị trường Việt Nam với một mức giá rẻ kỷ lục, thấp hơn cả so với Toyota Vios.
Sang tháng 5, THACO vừa mới bổ sung thêm phiên bản giá rẻ trong danh mục sản phẩm của mẫu sedan hạng C là mẫu xe Kia Cerato với tên gọi SMT. Giá bán xe của chiếc Kia Cerato SMT hiện được công bố là khoảng 499 triệu đồng.
Đọc thêm:
· Cập nhật giá xe Lexus RX350 2018 mới nhất tại đây!
· Lexus thăng long ở đâu?
Với mức giá bán này, mẫu xe Kia Cerato hiện đã thiết lập nên môt kỷ lục mới về giá bán ở dòng phân khúc sedan hạng C, thậm chí nó còn thấp hơn cả so với giá bán của các mẫu xe hạng B (chẳng hạn Toyota Vios với bản thấp nhất 1.5 MT giá khoảng 513 triệu đồng, Hyundai Accent 1.4 AT Spec có giá 540 triệu đồng). Đây có lẽ sẽ chính là phiên bản hấp dẫn với taxi và với những người kinh doanh dịch vụ chở khách như Grab. Mẫu xe Kia Cerato giờ đây rất khó có thể phân biệt được nếu như dựa vào những diện mạo bên ngoài. Với phiên bản SMT chỉ khác các bản khác khi không hề có cánh gió và với nẹp cốp sau, nẹp chống trầy dưới nắp cốp, ốp cản sau và phim cách nhiệt kính. Đèn xe vẫn chính là loại halogen kèm projector và định vị LED. Vành 17 inch giống hệt với bản cao nhất.
Nội thất xe Kia rất đơn giản hơn khi không hề có màn hình cảm ứng, thay bằng đầu CD và cả màn hình nhỏ đơn sắc. Mẫu xe còn bị lược bỏ thêm sạc không dây, thảm lót sàn, túi cứu hộ và cả lót khoang hành lý ở phía sau. Kết nối Bluetooth và âm thanh 6 loa hiện vẫn được giữ lại. Điều hoà tự động 2 vùng là trang bị mà giường như Toyota Vios đắt tiền hơn cũng không có.
Với mức giá 499 triệu đồng đã xác lập đây mới trong phân khúc dòng xe hạng C tại Việt Nam. Thậm chí, mẫu xe Kia Cerato SMT chỉ ngang giá Hyundai Accent MT và còn thấp hơn Toyota Vios E MT, mặc dù 2 mẫu xe này đều nằm ở trong dòng phân khúc hạng B thấp hơn.