Mẫu xe Kia Morning S 2018 mới sẽ có giá bán khoảng 390 triệu đồng với những thiết kế cá tính và thể thao thích hợp với cả những khách hàng hiện đang có nhu cầu mua xe hạng A tại thị trường Việt Nam.
Thaco Trường Hải phân phối mẫu xe Kia tại Việt Nam hiện đã nâng cấp bộ mâm mới cho mẫu xe Kia Morning ở phiên bản S 2018, mẫu xe cũng được trang bị thêm bộ mâm đúc với những thiết kế mới hơn so với cả phiên bản Si và trang bị baga mui.
Đọc thêm:
· Lexus thăng long chuyên cập nhật tin tức ô tô nhanh nhất tại Việt Nam
· Mẫu xe lexus lx570 2018 giá bao nhiêu khi về Việt Nam
Bộ mâm đúc đa chấu mới ở trên mẫu xe Kia Morning S 2018 có với kích thước 18 inch sở hữu với những thiết kế khác biệt hơn so với mẫu xe Morning Si đang bán hiện tại. Điểm khác biệt thứ 2 có thể kể đến là nằm ở phần đầu xe với phần mặt ca-lăng đã được làm mới với màng lưới tản nhiệt và cùng với hốc đèn sương mù tách riêng ra với nhau. Cụm lưới tản nhiệ cót hình mũi hổ và cùng với đèn pha kiểu projector tích hợp dải LED ban ngày và cụm đèn hậu dạng LED 3 viền cũng không thay đổi. Gương chiếu hậu được sơn đen, gập/chỉnh điện và cũng được tích hợp đèn báo rẽ. Không có những thay đổi về trang bị tiện nghi cũng như an toàn.
Về phần động cơ, phiên bản Morning S hiện đang sử dụng chung động cơ với cả phiên bản Si AT và MT, với động cơ 4 xy-lanh thẳng hàng (I4) dung tích khoảng 1.25L (Kappa) cho ra với công suất tối đa khoảng 86 mã lực ngay tại vòng tua 6.000 v/p và mô-men xoắn cực đại lên tới 120Nm tại vòng tua máy 4.000 v/p. Sức mạnh được truyền xuống ngay cầu trước qua với hộp số tự động 4 cấp (Si AT/ S) và sàn 5 cấp (Si MT).
Với phiên bản Morning S 2018 thể thao mới nhất, mẫu xe Kia Morning sẽ tăng sức cạnh tranh hơn so với cả đối thủ nằm trong cùng phân khúc như: mẫu xe Hyundai i10 hay Chevrolet Spark. Là phiên bản cao cấp nhất của hãng Kia Morning, mẫu xe Morning S 2018 có giá bán khoảng 390 triệu đồng - Theo giá bán chính thức được công bố trên trang web của Kia Việt Nam.