Hỏi: Chào bác sĩ, em có dự định nâng mũi và đã tìm đọc nhiều thông tin trên mạng. Nhiều người kêu đau và bị biến chứng nên em rất hoang mang và lo lắng. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em không ạ? Phẫu thuật nâng mũi có đau không và có nguy hiểm như mọi người kể không? Em cảm ơn!
Đọc thêm:
· Những hậu quả của nâng mũi s line? http://nangmuicao.com.vn/hau-qua-cua...ui-s-line.html
· Phẫu thuật nâng mũi có đau không? http://nangmuicao.com.vn/phau-thuat-...u-tra-loi.html
Đáp: Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê xin chào bạn,
Với câu hỏi phẫu thuật nâng mũi có đau không, có độ nguy hiểm của nâng mũi thế nào, chuyên gia Dr.Hải Lê sẽ giải đáp cho bạn nhé!
Do đặc điểm di truyền học khác nhau và người đặc trưng của phụ nữ Á Đông khác biệt với những đặc trưng khuôn mặt các nước Tây Âu nên con người cũng có những đường nét chung nhất định ở vùng miền đó. Ở Châu Á, con người thường có sống mũi thấp và mắt một mí. Nhưng ở xứ sở thẩm mỹ Hàn Quốc và Nhật Bản thì nhiều diễn viên nổi tiếng, siêu sao giải trí đã sử dụng cách làm đẹp này để bản thân tỏa sáng hơn trên sàn diễn. Chính vì sự khát khao và nhu cầu làm đẹp đó mà nhiều chị em ái mộ vẻ đẹp các diễn viễn cũng muốn được xinh đẹp như họ. Đây cũng là nhu cầu chính đáng và sự nhìn nhận cởi mở hơn từ phía xã hội. Làm đẹp phẫu thuật được chấp nhận và hiện nay đang ngày một được ưa chuộng ở xã hội hiện đại.
Nhằm mục đích khắc phục những nhược điểm mong muốn về lâu về dài, sự an toàn cho sức khỏe thì ngành thẩm mỹ đã có những bước tiến vượt bậc trong công nghệ. Dịch vụ nâng mũi bao gồm nâng cao sống mũi, thu gọn đầu mũi, cắt cánh mũi… sẽ được chuyên gia thực hiện với thao tác chính xác, gọn, nhanh, hạn chế xâm lấn, giảm thiểu đau đớn không cần thiết.
Phẫu thuật nâng mũi có đau không?
Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây tê trong suốt quá trình làm đẹp và mọi đau đớn giường như không có.
Chất liệu dùng trong nâng mũi là sụn Biocell thần thánh được chuyển giao độc quyền chỉ có tại Dr.Hải Lê. Đây là loại sụn có 1 không 2, có cấu trúc tương đồng với mô tế bào máu của cơ thể. Do đó, mọi tác dụng phụ khi khách hàng nâng mũi sẽ không xảy ra.
Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê tự hào là địa chỉ làm đẹp thành công mang đến kết quả hài lòng cho các khách hàng trên mọi miền đất nước. Không những thế với một quy trình thẩm mỹ an toàn cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, Dr.Hải Lê sẽ giúp bạn gạt bỏ những băn khoăn và lo lắng về những thông tin không chính xác về dịch vụ nâng mũi để có thể nhanh chóng giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp hài hòa với khuôn mặt của mình.
Chúc bạn thành công!