Quần áo sơ sinh hàng xuất Nhật Bản còn khá mới lạ đối với người tiêu dùng Việt, bạn đọc hãy cùng chuyên mục tham khảo ý kiến của các mẹ


Anh Vũ Trần Hải Nam ( Hải Dương) có chia sẻ: Tôi có 1 bé gái nhưng ít khi mua quần áo cho con lắm, toàn mẹ cháu mua thôi. Tuần trước sinh nhật bé nên tôi tính mua cho bé mấy bộ váy nghĩ là làm luôn, lên mạng tìm mua thấy mọi người hay mua quần áo sơ sinh hàng xuất Nhật Bản nên cũng mua theo thôi, kiểu nào đẹp thì mua thôi cũng không biết chất lượng thế nào.

Mua về, hôm sau thấy vợ cầm ra hỏi mua đồ ở đâu, tôi đang nghĩ mua phải đồ dởm rồi thì vợ bảo mua khéo thế, chất đẹp mặc mát, mềm mà kiểu cũng đẹp, lần đầu được vợ khen cũng hơi sợ. Mấy ông bố mà không biết mua gì cho con thì cứ lên đây mà mua, chất lượng tốt mà nhân viên tư vấn cũng nhiệt tình tỉ mỉ, cho biết chiều cao cân nặng của bé là chọn được bộ đồ vừa vặn cho bé rồi. quần áo sơ sinh cho bé gái mùa đôngChị Nguyện Thị Mai Lan ( Hoàng Mai- Hà Nội) có chia sẻ: Tôi có một bé trai rồi, hiện đang mang thai cháu thứ 2, thật ra đã có kinh nghiệm 1 lần mang thai nên cũng không quá lo lắng tìm hiểu hàng hóa quần áo, sữa bột cho con nữa, trước con dùng gì thì giờ vẫn cho con dùng loại đó. Ngay lúc mới sinh bé thứ nhất tôi đã tìm hiểu rồi mua cho bé quần áo sơ sinh hàng xuất Nhật Bản để mặc, tìm hiểu rồi mua 1,2 bộ về dùng thử thấy bé dùng thích, không thấy bị dị ứng mẩn ngứa nên từ đó vẫn tin dùng, bây giờ chuẩn bị sinh cháu thứ 2 thì tôi vẫn tin để sử dụng quần áo sơ sinh hàng xuất Nhật để đảm bảo sức khỏe cho con của mình. cắt may quần áo cho trẻ sơ sinhTrên đây là một số ý kiến đánh giá của người tiêu dùng quần áo sơ sinh hàng xuất Nhật Bản, hi vọng từ những ý kiến trên có thể giúp ích phần nào các bạn trong quá trình chọn lựa quần áo cho bé yêu của gia đình.