NHÔM XINGFA HỆ NHÔM CAO CẤP NỔI TIẾNG THẾ GIỚI
 • Nhôm xingfa đang là thương hiệu Top 4 trên toàn thế giới và là Top 1 trong 10 doanh nghiệp Trung Quốc trong lĩnh vực sản xuất nghành nhôm kính.Vị trí Top 1 này được khẳng định lại một lần nữa vào năm 2008.
 • Với quy mô nhà máy mở rộng lên đến 900.000 m2 với hơn 40 dây chuyền sản xuất trọng tải lớn. Với công nghệ sản xuất hiện đại, các thiết bị sản xuất nhập khẩu từ các nước: Nhật Bản, Mỹ ,Đức ,Italy..
 • Nhôm xingfa đang là chủ sở hữu của 636 bằng phát minh sáng chế, có hơn 40.000 sản phẩm đa dạng kỹ thuật và mô hình. Cho ra đời hàng loạt sản phẩm hệ nhôm xingfa cao cấp trong suốt hơn 20 năm nghiên cứu phát triển công nghệ chuẩn quốc tế.
 • Xingfa hiện đang là nhà cung cấp nhôm lớn nhất Trung Quốc xuất khẩu các mặt hàng nhôm sang hươn 30 quốc gia và khu vực trên khắp thế thế giới như Mỹ, CaNaDa, Châu Âu, , Nhật Bản, Ân Độ, các nước Đông Nam A trong đó có Việt Nam.
THỊ TRƯỜNG NHÔM XINGFA ĐANG NHIỄU LOẠN, THẬT GIẢ LẪN LỘN, KHÁCH HÀNG HOANG MANG.

Nhôm xingfa với các tiêu chuẩn về thanh nhôm đạt tiêu chuẩn của thế giới hiện đang được ứng dụng rất rộng dãi trong rất nhiều lĩnh vực, chủ yếu làm cửa chính ra vào, cửa sổ, vách ngăn... cho các công trình xây dựng dân dụng, các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn..ứng dụng trong nghành hàng không, vận tải biển và các công trình công nghệ cao.

Chính vì lý do

Mẫu nhôm Xingfa nhái giả

Mẫu nhôm Xingfa nhái giả Mẫu nhôm xingfa nhái Fake tinh vi giống nhôm xingfa chính hãng Nhôm xingfa nhái Fake

Phụ kiện KinLong hàng fake loại 2, loại 3 kém chất lượng.HÃY CẢNH GIÁC VÀ CÂN NHẮC KỸ TRƯỚC KHI LỰA CHỌN " CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG "

Kính thưa quý khách hàng, hiện nay Thương hiệu nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông đang là sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay và có thể nói là rất Hot trong nghành nhôm kính. Chính vì thế mà thị trường cửa nhôm Xingfa đang thực sự hỗn độn, mập mờ thật giả lẫn lộn bởi những thông tin quảng cáo, giới thiệu về sản phẩm, giới thiệu chào giá, báo giá cạnh tranh không đúng quy chuẩn, dẫn đến sai lệch về thông tin sản phẩm, giá cả thực chất của sản phẩm cửa nhôm Xingfa vv... Nên cửa nhôm xingfa đang bị nhiễu loạn về chủng loại, hỗn loạn về giá cả. Từ đó làm cho khách hàng rất hoang mang không biết phân biệt thật giả, không biết tin cậy vào đâu. Không phân biệt thật giả, chính hãng hay không thế nào?


Xingfa Glass xin được phân tích, chia sẻ để quý khách hàng hiểu được một cach rõ dàng nhất về thực tế nhu cầu và thực trạng cửa thị trường Maketing Online về Cửa nhôm Xingfa trên thi trường hiện nay.

Showroom cửa nhôm xingfa chính hãng

SHOWROOM XINGFA GLASS VIỆT NAM TRƯNG BÀY VÀ GIỚI THIỆU CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU 100% CHÍNH HÃNG TẠI HÀ NỘI

Xingfa Glass cung cấp báo giá cửa nhôm xingfa chính hãng: Hiện nay với nhu cầu thực tế của thị trường thì các sản phẩm cửa nhôm Xingfa đến với người tiêu dùng chủ yếu qua 2 kênh chính như sau:
 • Qua người quen, bạn bè giới thiệu, qua đôi ngũ tiếp thị chào hàng trực tiếp của các công ty sản xuất nhôm kính, thông qua các đối tác liên quan trong nghành như: Kiến trúc sư, cung cấp vật liệu xây dựng, điện nước, nội thất, ngoại thất, cơ khí ....( Kênh này chiếm 30%)
 • Khác hàng tìm kiếm trực tiếp trên công cụ tìm kiếm số 1 thế giới hiện nay là GOOGLE thông qua các thiết bị cầm tay thông minh và máy tính.( Kênh này chiếm 70% còn lại )
 • Nhưng thực trạng hiện nay 80% các công ty đang quảng cáo rầm rộ về sản phẩm cửa nhôm Xingfa trên Google đều là các công ty ma hoặc là các công ty bán hàng thương mại trung gian không có chuyên môn về sản xuất nhôm kính, có công ty có Shworoom văn phòng, có công ty không có toàn là địa chỉ ma, ảo. Thực chất tất cả các đơn vị, công ty này đều không có chuyên môn về sản xuất, không có hệ thống nhà máy, nhà xưởng như đã quảng cáo, không có đội ngũ thợ công nhân kỹ thuật....Mà thực chất các đơn vị này là kinh doanh ONLINE thương mại chỉ là tìm kiếm khai thác khách hàng, bằng mọi cách, thủ thuật, chiêu trò để lám sao chốt ký được hợp đồng với khách hàng ... sau đó bán lại hợp đồng cho các công ty khác để hưởng chênh lệch % hoa hồng. Hoặc một số đơn vị khác thì nhập mua cửa nhôm Xingfa lại với giá bán buôn xuất xưởng của 1 xưởng sản xuất nhỏ lẻ, hoặc 1 công ty sản xuất nào đó, sau đó đi thuê đội lắp đặt bên ngoài vào khoán làm nhân công lắp đặt cửa nhôm xingfa cho công trình theo yêu cầu.
CÁCH THỨC, CHIÊU TRÒ CỦA CÁC ĐƠN VỊ, CÔNG TY MA CỤ THỂ NHƯ SAU:

 • 1.Với các công ty ma thì thường không có văn phòng, Showroom thông tin địa chỉ công ty không đúng như quảng cáo trên Wedsite
 • 2.Khi quý khách tìm đến thì không thấy địa chỉ đâu, gọi điện thì chỉ sang một dịa chỉ khác.
 • 3. Các địa chỉ Văn phòng, shworoom ghi trên Wedsite toàn là địa chỉ ảo, không có thật hoặc có nhưng lại là 1 công ty khác.
 • 3.Chỉ muốn gửi báo giá cho khách hàng qua Email , chỉ muốn mang mẫu đến tận công trình cho khách hàng xem, để tư vấn, chốt giá.
 • 4.Không muốn khách hàng qua văn phòng hay Shworoom để thăm quan, làm việc hoặc ký hợp đồng
 • 5.Chỉ muốn tư vấn và chốt với khách hàng qua điện thoại, ký hợp đồng ngay tại công trình hoặc hen gặp tại quán Cafe....
 • 6.Luôn mang mẫu cửa nhôm xingfa rất đẹp để chào hàng, nhưng đây là những mẫu góc đi mua lại của các công ty sản xuất khác để làm mồi nhử.
 • 7. Báo giá rất rẻ nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng để dễ chốt hợp đồng cho nhanh, thâm chí báo giá cửa nhôm Xingfa giá siêu rẻ giá chỉ từ : 1.300.000đ đến 1.500.000đ/m2 ( Gía này thậm chí chỉ bằng giá cửa hệ nhôm Việt Pháp Truyền thống xưa kia.) như vậy cần phải xem lại xem lại đây có đúng là nhôm Xingfa nhập hẩu chính hãng 100% hay không ? khẳng định chắc chắn đó là nhôm Xingfa nhái, giả kém chất lượng, Phị kiện KinLong hàng FAKE loại 2, loại 3... rất kém chất lượng.


CÁCH THỨC CHIÊU TRÒ CỦA CÁC ĐƠN VỊ CÔNG TY BÁN HÀNG THƯƠNG MẠI TRUNG GIAN. • 1.Các công ty thương mại có đầu tư văn phòng, hệ thống Showrom trưng bày giới thiệu sản phẩm
 • 2.Quảng cáo tâng bốc năng lực cạnh tranh nhưng thực tế chẳng có gì đặc biệt.
 • 3.Quảng cáo giới thiệu tự nhận mình là độc quyền, hoặc chính hãng duy nhất , tập đoàn A,B,C.....
 • 4.Bằng mọi cách lôi kéo khách hàng đến showroom để phô trương hoành tráng nhằm tạo niềm tin với khách hàng
 • 5.Mượn hình ảnh, uy tín của công ty, tập đoàn nổi tiếng để nâng cao hình ảnh
 • 6.Cạnh tranh không lành mạnh hay nói xấu, moi móc các đối thủ cạnh tranh, các đơn vị trực tiếp sản xuất bằng các chiêu trò để tự nhận mình là số 1, là duy nhất, là độc quyền, chính hãng..vv
 • 7.Báo giá cao hơn bình thường thậm chí cao hơn rất nhiều so với thị trường khi đã tạo được 1 chút niềm tin của khách hàng ( đôi khi giá cửa nhôm xingfa từ 1.8.00.000đ /m2 cửa sổ và đến 2.100.000đ/m2 đối với cửa đi ) giá này cao hơn thị trường từ 10 đến 15% do đã qua khâu trung gian thương mai ( nhập lại giá cửa nhôm Xingfa theo giá bán buôn xuất xưởng sau đó thuê đội khoán nhân công lắp đặt ).Điều này khách hàng cần hết sức chú ý cân nhắc để tránh bị chặt chém, mua cửa nhôm Xingfa với giá đắt hơn bình thường.
 • Qúy khách đặc biệt chú ý: Khi các đơn vị này dẫn khách hàng đến thăm nhà máy, xưởng sản xuất để kiểm tra năng lực sản xuất nếu để ý kỹ sẽ thấy biển tên cty là công ty khác hoặc không có, công nhân mặc áo đồng phục bảo hộ lao động cũng là công ty khác. Nếu tình cờ hỏi bất kỳ 1 công nhân nào tại xưởng đang làm việc "tên công ty là gì, giám đốc là ai ......?" sẽ lại có câu trả lời là của 1 công ty khác , công ty đó chính là công ty có tên trên Biển treo trước cửa Xưởng Hoặc in trên áo bảo hộ lao động. Chứ không phải là công ty đang làm việc với chính quý khách hàng về sản phẩm cửa nhôm xingfa. Vậy đã chứng minh quá rõ ràng đâu là công ty sản xuất thi công trục tiếp cửa nhôm xingfa.


Xingfa Glass - Việt Nam Chuyên sản xuất, thi công trực tiếp cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 100%. Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ , hóa đơn chứng từ CO,CQ chứng nhận nguồn gốc nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng, phụ kiện KinLong Nhập khẩu chính hãng.

Trân trọng Mời Quý khác hàng qua Showroom Xingfa Glass tại Số 40 Ngõ 41 Phố Đông Tác - Hà Nội. Để trực tiếp tham quan, trải nghiệm thực tế, đánh giá Nhận Báo giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu 100% chính hãng. Xingfa Glass luôn cam kết mang lại quyền lợi cho quý khách hàng tối đa nhất, giá thành tốt nhất, luôn đi kèm chát lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi sau bán hàng chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất.

Showroom cửa nhôm xingfa chính hãng
SHOWROOM XINGFA GLASS VIỆT NAM TRƯNG BÀY VÀ GIỚI THIỆU CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU 100% CHÍNH HÃNG TẠI HÀ NỘI


Mời quý vị xem Cửa Nhôm Xingfa Chính Hãng tại link: https://xingfagroup.com.vn/bao-gia-c...nhap-khau.html