Sống mũi lệch là một trong những tình trạng thường gặp ở nhiều người. Tuy nhiên, mỗi trường hợp sẽ có những nguyên nhân khác nhau, từ đó sẽ có cách khắc phục phù hợp.
Đọc thêm:
· Dáng mũi chuẩn S line nhờ với 1 mũi filler: http://nangmuisline.info/dang-mui-ch...ui-filler.html
· Nâng mũi S-Line bao lâu thì đẹp tự nhiên? http://nangmuisline.info/nang-mui-s-...-tu-nhien.html
Nguyên nhân khiến sống mũi bị lệch
Theo các bác sĩ chuyên khoa, sống mũi bị lệch được chẩn đoán là do hai nguyên nhân sau đây:
  • Do bẩm sinh: đây là trường hợp có cấu tạo của sụn vách ngăn ngay từ sinh ra đã khiến lệch sống mũi, khiến người bị có cảm giác khó thở.
  • Do phẫu thuật bị hỏng: Đối với nguyên nhân do phẫu thuật bị hỏng có thể là do bác sĩ thực hiện sai kỹ thuật hoặc cũng có thể là do cách chăm sóc tại nhà không cẩn thận gây nên tình trạng mũi lệch.

Làm sao để khắc phục sống mũi bị lệch?
Khi gặp tình trạng sống mũi bị lệch nhiều người thường có thói quen sử dụng các phương pháp tại nhà như tự mình nắn chỉnh mũi. Nhưng thực tế thì các phương pháp sửa mũi lệch này không cho hiệu quả như mong đợi.
Để chỉnh sửa sống mũi bị lệch thì hiện nay giải pháp hiệu quả cao nhất đã được chứng minh đó là sử dụng các phương pháp nâng chỉnh hình mũi tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê, khi gặp trường hợp sống mũi lệch, bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn thăm khám cụ thể để có biện pháp khắc phục hiệu quả nhất.
· Nguyên nhân lệch sống mũi do bẩm sinh: bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật chỉnh sửa sụn vách ngăn. Nếu sụn bị lệch sang một bên thì cắt bỏ, nếu bị lệch ở trụ mũi sẽ tách phần sụn này và thay thế bằng sụn tự thân. Sau đó cố định lại để cho dáng mũi hài hòa cân đối hơn.
  • Nguyên nhân lệch sống mũi do nâng mũi hỏng: bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ chất liệu độn cũ, sau đó sẽ thay thế lại chất liệu nâng mũi và điều chỉnh, tạo dáng lại phù hợp và cân đối.

Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê đã thực hiện cải thiện, chỉnh sửa mọi khuyết điểm trên mũi cho hàng nghìn lượt khách hàng, không chỉ đảm bảo hiệu quả nhanh chóng mà còn giúp mọi khách hàng có được dáng mũi mới cân đối, đẹp tự nhiên và không có bất kỳ biến chứng nào xảy ra.
Sống mũi bị lệch hoàn toàn có thể khắc phục khi tìm ra đúng nguyên nhân và được thực hiện tại địa chỉ uy tín với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao. Nếu như bạn đang lo lắng về tình trạng của mình thì đừng ngần ngại hãy đến Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé.