Ngày nay, việc quan tâm con cái không chỉ dừng lại ở bữa ăn giấc ngủ, mà việc để cho bé có thể mặc những bộ quần áo đẹp, chất lượng cũng là cách thể hiện tình yêu của cha mẹ đối với con. Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng quần áo sơ sinh diệt kim Đông Xuân đã ra đời với chất lượng đảm bảo 100% cotton, thoáng mát, dễ chịu chun quần lại nhẹ không làm đau các bé.

Quần Áo sơ sinh Dệt Kim Đông Xuân với chất liệu 100% cotton, giá thành hợp lý mà chất lượng tốt, dần dần lấy được lòng tin của khách hàng, tự tin là một trong những thương hiệu dệt kim đứng đầu cả nước. Với mục tiêu làm hài lòng tất cả khách hàng, dệt kim Đông Xuân không ngừng lỗ lực, hoàn thiện để mang lại những sản phẩm tốt nhất.

Đồ dệt kim dễ mặc, thuận tiên khi sử dụng. Tuy nhiên nếu không biết cách bảo quản sau khi sử dụng sẽ làm thay đổi chất lượng, kiểu dáng sản phẩm. Dưới đây là một số mẹo bảo quản quần áo dệt kim Đông Xuân bạn cần lưu ý. cách chăm sóc bé 1 tháng tuổi


Giặt giũ hàng dệt kim
Hàng dệt kim được biết đến là loại hàng được dệt theo kiểu vòng tròn từ một sợi vải liên tục, đan chéo theo một quy cách nhất định bởi những móc kim nhỏ xíu rất chi tiết. Vì hàng dệt kim có tính chất co giãn lớn không giống với tính chất các loại vải khác vì vậy không nên cho hàng dệt kim vào máy giặt nếu máy không có chế độ giặt riêng cho chúng. Để giữ đồ tốt hơn bạn nên giặt bằng tay và khi giặt không nên vò quá mạnh hay dùng bàn chải chà sát nên mặt vải, đặc biệt nên nhớ vò theo chiều ngang không nên vò theo chiều dọc vì sẽ làm cho đồ giãn ra nhiều.

Đối với các loại đồ sơ sinh dệt kim mỏng hay áo cho mùa xuân thu, bạn nên vò nhẹ tay, tuyệt đối không dùng bàn chải chà sát như các loại quần áo thông thường bằng vải bông khác, vì như vậy sẽ làm hỏng hàng dệt kim. Lưu ý khi giặt xong bạn không nên vắt mạnh, chỉ nên lấy tay bóp cho ráo nước, giúp áo nhanh khô hơn. Đặc biệt, không phơi dọc quần áo, khi phơi bạn nên dùng móc hay một que ngắn, mắc ngang áo để tránh bị giãn.

Ủi hàng dệt kim
Một sai lầm các mẹ thường mắc phải là nghĩ hàng dệt kim không cần ủi. Sau khi giặt phơi xong trước khi mặc bạn nên ủi vì nếu lâu ngày đồ không ủi đồ dễ bị xù lông.

Để là, ủi các đồ dệt kim, đặc biệt ủi quần áo sơ sinh dệt kim Đông Xuân bạn nên dùng bàn ủi ở mặt trái của vải và ủi theo chiều dọc, tuyệt đối không ủi theo chiều ngang vì sẽ gây giãn rộng đồ, vải sẽ bị thưa,nhanh rách. Đặc biệt lưu ý, nếu có bất kì lỗ rách nào trên hàng dệt kim, hãy ngay lập tức khâu vá lại trước khi chúng to hơn, vì nếu không cẩn thận, chúng sẽ rất dễ bị rách.


Bảo quản màu hàng dệt kim
Tất cả những hàng dệt kim màu, từ quần áo sơ sinh đến đồ người lớn đều có nhuộm màu. Chính vì vậy, để hàng dệt kim không phai màu, khi giặt bạn nên xả qua nhiều lần với nước cho thật sạch xà phòng, đồng thời không phơi đồ trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời nên lựa chỗ thoáng gió phơi đồ, đồ cũng sẽ nhanh khô. Khi phơi bạn cũng nên lộn trái đồ dệt kim để bảo vệ màu tối đa.

Tuyệt đối không dùng nước nóng để giặt đồ dệt kim, cũng không nên ngâm quá lâu. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng màu của sản phẩm.


Lưu ý: Để tránh mắc phải những sai lầm trong quá trình sử dụng hàng dệt kim Đông Xuân bạn nên ghi nhớ các điều sau đây: chăm sóc trẻ 3 tháng tuổi vào mùa hè
Hàng dệt kim không giặt với nhiệt độ trên 30oC, lưu ý để đảm bảo chất lượng đồ dệt kim, không bị giảm tuổi họ hay phai màu.

Hàng dệt kim không nên ma sát mạnh, không vò chà mạnh tay. Chính vì vậy bạn không nên cho vào máy giặt nếu máy giặt nhà bạn không có chế độ riêng. Sấy đồ dệt kim sẽ làm chúng co rúm lại xấu xí và hỏng chiếc áo của bạn ngay lập tức vì vậy tuyệt đối không nên làm điều này.


Cần làm khô nhanh đồ dệt kim bạn có thể bóp nhẹ cho bớt nước, sau đó trải lên một chiếc khăn tắm sạch rồi cuộn và bóp nhẹ cho thấm bớt nước thêm lần nữa mang gia phơi trước gió như vậy đồ sẽ mau khô hơn.

Nên phơi đồ dệt kim ở nơi thoáng mát, nhiều gió, tránh phơi dưới ánh nắng trực tiếp của mặt trời.