Dạo gần đây, trên các diễn đàn thấy các mẹ cứ rôm rả bàn về các địa chỉ bán quần áo sơ sinh lamchame. Chuyên mục hôm nay, Be Tu Ti sẽ cùng mẹ tìm hiểu các địa chỉ được mẹ nhắc đến nhiều nhất.

Từ lâu, việc lên các diễn đàn lamchame, webtretho, bekhoebengoan, … được các mẹ quan tâm rất nhiều. Bởi, ở đây mẹ có thể tìm được vô số kinh nghiêm chăm con, mua sắm cho con rất hữu ích mà không phải lo sợ nó có chuẩn không, cửa hàng đó có tốt không. Vì tất cả kinh nghiệm chăm con đều được các mẹ nhiệt tình chia sẻ.


Tổng hợp những câu hỏi:
“Các mẹ có mẹ nào đia chỉ mua đồ sơ sinh , uy tín và rẻ không? cho em xin với. Em đang cần mà. Cảm ơn các mẹ!”

maint1184 nói: “Các mẹ ơi. Nhà em ở gần bênh viện 103, ở tận Hà Đông cơ. Các mẹ có địa chỉ mua đồ sơ sinh ở gần đây không chỉ cho e với. Đến các địa chỉ các mẹ nói xa quá mà e bầu bí, chồng lại đi vắng chẳng ai đi để khuân đồ về được cả. Có mẹ nào có địa chỉ gần nhà em không chỉ em với.” mua quần áo cho trẻ sơ sinh ở đâu

Tổng hợp câu trả lời:
ordvnhn nói: “Bạn lên chợ Đồng Xuân mà mua.Ở đó có đủ thứ cho em bé mà bạn cần, chỗ đó lại bán buôn nên giá cả cũng hợp lý lắm bạn a`.Mình cũng mới vừa lên đó sắm về 1 đống đồ cho em bé nhà mình đây.Nhưng bạn cần xem kỹ những đồ gì cần mua cho tiết kiệm nha.”

Mẹ cu Tin chia sẻ: “Bạn ra 22B Đại La. Có các đồ luôn. cửa hàng rộng rãi, ngồi chọn tẹt, bà chủ dễ tính, nhiệt tình. Giá cả hợp lý.”

Mẹ bé Bon nói: “ Hệ thống cửa hàng của Shop Hồng Minh (Ở chợ Thành Công, Chợ Kim Liên,..) Hồng Minh nhiều đồ sơ sinh, nhiều loại để lựa chọn và giá cả cũng phải chăng.”


Minh Trang 1990 chia sẻ: “161 Chùa Bộc, sinh con đầu lòng mình cũng mua ở đây. Thấy mọi người bảo ok nên mình tới, hàng hóa nhiều giá cả lại phải chăng các mẹ ạ!”.

Minh Minh nói: “Cửa hàng ở Hải Thượng Lãn Ông tên là Hà Diện hay sao ý. Cũng thấy nhiều người nhắc đến cửa hàng này.:”

Mẹ bé Bi tư vấn: “sMình ở Văn Quán nè, bạn cứ ra chợ Hà Đông, họ cũng bán đó, ko sợ giá cả nói cao đâu, có khi còn rẻ hơn ở cửa hàng. Hôm qua, mình mới sắm cho em bé một loạt nè. Bạn lên tầng 3 hỏi kiốt đồ em bé í, đồ nhựa làn, mắc áo,chậu tắm... thì xuống tầng.”

Hồng Nhung 337 chia sẻ: “Nếu bạn ở hcm thì ra chợ Tân Bình, vào phía sâu trong chợ bán đầy đồ cho ttrẻ sơ sinh mà rẽ nữa chứ, thứ gì cũng có hết.” quần áo sơ sinh cho bé gái mùa hè

Phương Ly chia sẻ: “Mình thấy bibomart hoặc Hồng Minh ở chợ Thành công giá cả phải chăng. Còn Hà diện giờ đắt hơn, thái độ nhân viên láo toét, đồ sơ sinh mà mua ít hoặc k mua theo danh sách mấy e bán hàng đưa còn bị nó lườm cho chết. À ở Lãn Ông la rẻ nhất các mẹ à, nếu hơn 1 chút thì siêu thị Tuticare ở 27 Lý Thái Tổ, đối diện cung thiếu nhi các mẹ nhé. Nếu biêt chỗ nào nữa thì các mẹ cho e biêt nhé!”

Với những câu hỏi và câu trả lời mà chuyên mục tổng hợp bên trên, chắc chắn mẹ cũng đã đưa ra sự lựa chọn cho bé yêu nhà mình rồi đúng không. Sẽ còn có thêm sự lựa chọn nhiều hơn, khi mẹ tham khảo một số địa chỉ bán quần áo mè Be Tu Ti chia sẻ dưới đây:

Đồ sơ sinh kiza
Thương hiệu quần áo Kiza tuy khá mới với nhiều mẹ nhưng đây là thương hiệu của siêu thị mẹ và bé Kids Plaza. Không chỉ sản phẩm cho mẹ và bé, quần áo kiza trong hệ thống siêu thị kids Plaza đều được mẹ Việt đánh giá cao về chat lượng và mẫu mã. Giá bán của quần áo sơ sinh Kiza cũng phải chăng nên hợp túi tiền của nhiều gia đình.