Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu tiêu dùng của người dân cũng ngày một tăng chính vì vậy các cửa hàng không ngừng mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Giữa hàng loạt cửa hàng nổi bật nhưng quần áo sơ sinh Bibomart vẫn luôn đứng tự tin là thương hiệu hàng đầu Việt Nam được người tiêu dùng ưa chuộng.


Quần áo sơ sinh Bibomart – thương hiệu hàng đầu Việt Nam
Quần áo sơ sinh Bibomart là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng . Thương hiệu quần áo sơ sinh Bibomart được thành lập vào năm 2006, quần áo sơ sinh Bibomart là cửa hàng thuộc hệ thống cửa hàng Mẹ & Bé Bibo Mart và thuộc quyền quản lý của Công ty cổ phần Bibo Mart. Hệ thống cửa hàng mẹ & Bé Bibomart chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho các mẹ trong giai đoạn thai kỳ và giai đoạn sau sinh. Quần áo sơ sinh Bibomart cung cấp quần áo và các sản phẩm tiêu dùng cho trẻ trong độ tuổi từ 0-6 tuổi.

Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, vượt qua nhiều sự cạnh tranh từ rất nhiều thương hiệu khác nhau cùng với sự thay đổi của xã hội và xu hướng tiêu dùng của con người. Bibo Mart vẫn luôn đứng vững và chứng minh đây là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong ngành tiêu dùng thời trang trẻ sơ sinh. móc phơi quần áo cho trẻ sơ sinh

Hệ thống cửa hàng quần áo sơ sinh Bibomart có mặt trên khắp các vùng miền Việt Nam. Tại Hà Nội, dễ dàng tìm thấy các cửa hàng quần áo sơ sinh Bibo Mart tại các quận trung tâm của thành phố và một số ít tại ngoại thành Hà Nội. Tại TP Hồ Chí Minh, cửa hàng quần áo sơ sinh Bibo Mart vẫn đang tiếp tục được mở rộng .


Quần áo sơ sinh Bibomart được sản xuất trên dây chuyền hiện đại kết hợp với chất liệu cotton mềm mại đem lại chất lượng tốt nhất cho sản phẩm, bảo vệ tốt làn da nhạy cảm của trẻ sơ sinh. quần áo sơ sinh cho bé gái mùa hè

Quần áo sơ sinh BiboMart vô cùng đa dạng được sản xuất ra theo từng độ tuổi từ 0-6 tuổi, mẫu mã, màu sắc phù hợp với mọi trẻ nhỏ như quần áo liền, đồ body, hay đến các sản phẩm như mũ, găng tay, chân,… Tùy vào từng mùa trong năm Bibomart cho ra đời các sản phẩm khác nhau tạo điều kiện thuận tiện hơn trong quá trình lựa chọn quần áo cho trẻ sơ sinh.