Tìm hiểu trên các diễn đàn mua sắm cho mẹ và bé, chuyên mục thấy các mẹ bàn luận rất sôi nổi về các thương hiệu quần áo sơ sinh Hello baby. Vậy nên, hôm nay chuyên mục sẽ cùng người tiêu dùng Việt tìm hiểu rõ hơn về thương hiệu này.

Thương hiệu quần áo sơ sinh Hello Baby
Hello baby là thương hiệu quần áo sơ sinh, trẻ em hàng đầu Việt Nam, trải qua 18 năm hình thành và phát triển thương hiệu vẫn luôn giữ được niềm tin của khách hàng, người tiêu dùng. Với chất liệu cotton an toàn cho làn da của bé cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, Hello Baby giúp bảo vệ tốt cho sức khỏe của các bé yêu.


Quần áo sơ sinh Hello Baby được đánh giá là hàng Việt Nam chất lượng cao, cung cấp những sản phẩm chất lượng mà lại vừa túi tiền. Hello Baby không ngừng thay đổi, phát triển từng ngày nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng, mang lại sự hài lòng cao nhất đến tất cả người tiêu dùng đã tin tưởng. cách mặc quần áo cho trẻ sơ sinh mùa hè

Đánh giá của người tiêu dùng Việt về thương hiệu quần áo sơ sinh hello baby
Tài khoản Minh Hà đã đánh giá như sau: “Tôi năm nay 29 tuổi, vừa sinh con đầu lòng 6 tháng rồi. Giai đoạn mang thai và sắp sinh tôi luôn lo lắng không biết mua quần áo sơ sinh ở đâu để an toàn cho sức khỏe của con mình.

Có rất nhiều người bảo tôi lo lắng thái quá, chỉ là quần áo thôi mà mặc gì chẳng được có sao đâu, trước giờ con cái họ mặc có ảnh hưởng gì đâu. Tuy nhiên, tôi thấy nếu có khả năng thì vẫn luôn lựa chọn sử dụng những sản phẩm tốt nhất cho con của mình. Sau quá trình tìm hiểu tôi thấy rất nhiều bà mẹ trẻ lựa chọn tin dùng thương hiệu quần áo sơ sinh Hello baby, tôi cũng đã lựa chọn tin tưởng thương hiệu này. Qua nửa năm sử dụng quần áo sơ sinh Hello Baby tôi vẫn luôn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm”. quần áo sơ sinh cho bé gái mùa hè


Tài khoản Mẹ Của Bin chia sẻ: “ Tôi may mắn sinh được một bé trai bụ bẫm, kháu khỉnh lắm, cháu cũng được 1 tuổi rồi. Bây giờ mới giám đăng lên đây cho các mẹ đọc rồi giút kinh nghiệm. Hồi mới mang thai, thì tôi cũng chỉ lo tìm hiểu các loại sữa cho con, cũng không nghĩ là phải lựa chọn quần áo như thế nào, loại vải gì. Ra chợ, thấy đẹp thì cũng mua cho con vài bộ, vì đồ sơ sinh cũng không đắt, thích thì mua nhiều nhiều cho con thay đổi. Tuy nhiên, dù đã giặt sạch sẽ cu Bin nhà tôi mặc vào lại có dấu hiệu mẩn đỏ, ngứa ngáy. Mấy chị cùng cơ quan khuyên tôi nên dùng quần áo sơ sinh Hello Baby, bé nhà các chị dùng rồi nên có thể yên tâm. Đúng là sau khi tin dùng thương hiệu này tôi không còn phải lo lắng nữa”.