ASICS Gel-Resolution Novak, đôi giày đánh dấu sự hợp tác giữa ASICS và tay vợt hàng đầu thế giới Novak Djokovic sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào đầu tháng 3/2018.

Để giữ vững vị thế dẫn đầu, bạn phải luôn hướng về phía trước, tập trung mọi khía cạnh của bản thân trong thi đấu. Có lẽ không ai hiểu rõ điều này hơn Novak, và anh đã chọn một trong những mẫu giày tennis được yêu thích nhất thế giới để tạo ra bước chuyển mình lấy lại vị thế.


ASICS Gel-Resolution Novak, đôi giày đánh dấu sự hợp tác giữa ASICS và tay vợt hàng đầu thế giới Novak Djokovic

Novak Djokovic chia sẻ: "Tôi rất vui khi được hợp tác cùng ASICS. Đây sẽ là đôi giày có công nghệ tốt nhất và là sự lựa chọn đúng đắn cho tôi cũng như các vận động viên quần vợt khác. Trọng lượng nhẹ kết hợp sự hỗ trợ, tính vững chãi trên bàn chân cho phép tôi di chuyển nhanh chóng và ổn định trong suốt quá trình thi đấu của mình”.

Sản phẩm được thiết kế dựa trên các nghiên cứu và phân tích của Viện Nghiên cứu Khoa học Thể thao (ISS) về chuyển động và hiệu suất của các VĐV quần vợt chuyên nghiệp. Bổ sung thêm nhiều tính năng mới như: Lateral Support Brace (Bệ đỡ chân sau) tăng cường sự ổn định trên bàn chân trước; FlexionFit được bao phủ một lớp polyurethane (PU) để hỗ trợ và tạo sự thoải mái; External Heel Counter gia cố thêm vào bàn chân sau tăng cường hỗ trợ và ổn định; GEL-RESOLUTION NOVAK được Djokovic yêu thích như một huấn luyện viên chuyên nghiệp, cung cấp sự ổn định tuyệt vời cho anh khi thi đấu trên sân.


Novak Djokovic đã chọn một trong những mẫu giày tennis được yêu thích nhất thế giới để tạo ra bước chuyển mình lấy lại vị thế

Ông Motoi Oyama, Chủ tịch – Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc thường trực, Tập đoàn ASICS cho biết: “Quần vợt đã và đang trở thành môn thể thao phát triển mạnh mẽ, người chơi quần vợt ngày nay cũng đòi hỏi các sản phẩm hỗ trợ họ di chuyển nhanh hơn và đạt được sức mạnh lớn hơn.

Trong tương lai, quần vợt sẽ là thị trường trọng điểm được ASICS tập trung phát triển để đưa ASICS trở thành thương hiệu giày tennis số một thế giới. Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác cùng Djokovic để truyền cảm hứng giúp người chơi di chuyển nhanh hơn và đạt thành tích tốt hơn.


Đôi giày chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào đầu tháng 3/2018

Với khả năng chịu đựng và sức mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần, anh ấy đã trở thành nguồn cảm hứng cho ngành công nghiệp thể thao và người hâm mộ trên toàn thế giới. Thật tuyệt khi được hợp tác với một người như là hiện thân của những giá trị và niềm tin mà ASICS đang xây dựng ngày nay ".

Tại Việt Nam, GEL-RESOLUTION NOVAK chính thức được ra mắt vào đầu tháng 03/2018 nằm trong BST Xuân hè 2018.

Địa chỉ cửa hàng ASICS tại Việt Nam:

B1-R3-19A TTTM Royal City – 72 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội. ĐT: 0246. 666 9929
Ngoài ra, các sản phẩm khác của ASICS được bán tại các cửa hàng MaxxSport trên toàn quốc, chi tiết tham khảo tại: www.maxxsport.com.vn
Để tìm hiểu thêm về GEL-RESOLUTION NOVAK, xem video tại đây hoặc truy cập asics.com/tennis hoặc asics.com.

Nguồn: Thể thao văn hóa