áo sweater luzudu là một item không thể thiếu trong tủ đồ mùa Đông của mọi phụ nữ. Áo sweater được phân loại thành nhiều kiểu

Cardigan: loại sweater chất liệu mỏng, tay dài, mở phía trước và đóng bằng nút
Pull-over (còn gọi là jersey hoặc jumper). Loại áo này được Việt Nam hóa với cái tên áo tròng cổ. Lý do là kiểu áo được may kín và không có nút hoặc dây kéo để mở.
Hoodie: là loại sweatshirt có may kèm thêm nón. Kiểu áo này thường mở phía trước và đóng lại bằng dây kéo, tay áo dài và có thể có thun để bo cổ tay lại cho ấm.

Có thể nói áo sweater là mẫu áo mùa Đông đa-zi-năng nhất mà ngành thời trang đã phát minh ra cho phụ nữ. Không chỉ giúp giữ ấm tuyệt đối cho người mặc nhờ chất liệu len dày dặn, áo sweater còn “vô địch” ở độ phong phú về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu vì được dệt thành từ những sợi len nhỏ với độ dày, mỏng, màu sắc khác nhau.

Về khoản phối đồ, chỉ với một chiếc áo sweater, bạn có thể phối từ ba đến bốn kiểu trang phục khác nhau, mỗi trang phục lại mang một phong cách trái ngược, không hề lặp lại.

Bộ đôi sweater croptop và quần cạp cao, kèm thêm người bạn thân giày cao gót sẽ khiến mọi người trầm trồ ngưỡng mộ cặp chân bỗng dài lạ thường của bạn đấy. Đây là gợi ý phù hợp cho nhiều dịp, từ đi làm đến dạo phố hay hội họp với bạn bè.