Trẻ nhỏ trong những năm tháng phát triển đầu đời luôn cần có một sự chăm sóc đầy đủ và đặc biệt để các bé có thể thoải mái khôn lớn và trải nghiệm những điều tốt đẹp ấy. Chính vì vậy, lựa chọn mua quần áo như thế nào mới thực sự phù hợp cho bé là câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Trong đó không thể không bỏ qua việc liệu có nên cho trẻ sơ sinh mặc áo liền quần hay không là thắc mắc của nhiều bà mẹ.


Cách thức để chọn lựa bộ quần áo body cho trẻ sơ sinh mặc thoải mái
Để phục vụ nhu cầu của người sử dụng, hiện nay trên thị trườn không hề thiếu các sản phẩm quần áo body trẻ em. Tuy nhiên dù chọn mua áo liền quần cho trẻ sơ sinh ở đâu cha mẹ cũng cần lưu ý một số các thông tin cơ bản như:

- Cần lựa chọn bộ body đúng với thời thiết khi mặc cho bé. Bởi lẽ các chất liệu hay thiết kế trong từng thời điểm chắc chắn có sự khác biệt như: nếu vào mùa đông, mẹ nên mua cho bé áo body dài tay, chất liệu vải dầy và giữ nhiệt tốt còn mùa hè thì các bộ body mỏng ngắn tay có chất liệu vải cotton mỏng sẽ giúp bé thấm mồ hôi và mát mẻ khi mặc. mua tủ đựng quần áo cho trẻ sơ sinh

- Khi mua áo body cho bé, tốt hơn hết các mẹ nên tránh trường hợp chọn phải áo dòng áo quá chật hay quá rộng sẽ khiến bé vướng víu khi hoạt động. Tốt hơn hết hãy dùng đúng size với cơ thế của bé nhé.

- Quan tâm đến màu sắc áo: màu trắng được xem là lựa chọn số 1 cho áo sơ sinh cũng như bộ body mà bạn nên tham khảo. Tuy nhiên, nếu bé yêu thích các màu sắc khác thì cũng nên xem xét mua những bộ body có tone màu hồng nhạt, màu nude, màu xanh da trời… đều phù hợp với cả bé trai và bé gái.


- Để thuận tiện cho mẹ có thể thay tã hay thay đồ cho bé tốt hơn hết mẹ hãy chọn các dòng quần áo body có thiết kế ở háng trừ body one-piece kéo khóa hoặc cài khuy từ cổ xuống một bên ống quần. Điều này giúp các mẹ không quá vất vả trong việc thay bỉm cho bé.

- Tất nhiều mẹ đã chỉ ra rằng nên chọn mua body size 3 month khi bé đầy tháng thì bắt đầu cho mặc, lúc đấy có thể sẽ hơi dài đũng, nhưng không ảnh hưởng gì.

Chọn mua áo liền quần cho trẻ sơ sinh ở đâu tốt nhất?
Các bộ body từ lâu đã được bày bán rất phổ biến và đặc trưng tại rất nhiều các cửa hảng. Tuy nhiên vì là quần áo của trẻ sơ sinh vốn có làn da nhạy cảm nên việc chọn mua áo liền quần cho trẻ sơ sinh ở đâu phải cực thận trọng. cách mặc quần áo cho trẻ sơ sinh mùa đông

Tốt hơn hết mẹ nên đến các địa chỉ bàn quần áo trẻ sơ sinh chuyên dụng và tìm mua các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ cũng như chất liệu an toàn. Bạn không nên ham rẻ mà mua các sản phẩm kém chất lượng vì đôi khi bé sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu khi quá chật hay chất liệu vải quá thô cứng.

Hi vọng rằng, với những thông tin bổ ích trên đây sẽ mang lại các thông tin bổ ích cho mẹ khi mua quần áo cho bé yêu của mình.