Được chăm sóc sau sinh là điều mọi mọi bà mẹ mong muốn, tuy nhiên giá một gói dịch vụ chăm sóc sau sinh khiến nhiều chị em “nhăn mặt”. Điều này không còn là nỗi lo bởi trong chuyên mục hôm nay, Mom & Baby sẽ bật mí cho mẹ cách săn gói dịch vụ chăm sóc sau sinh giá rẻ.

1, Theo dõi các spa chăm sóc sau sinh
Có rất nhiều cách để săn voucher giảm giá, tuy nhiên bạn cần biết một vài thủ thuật chính. Cúng giống như phái yếu săn hàng giảm giá, like và theo dõi face book, tìm hiểu và đọc thông tin trên web site… để cập nhật thông tin một cách nhanh nhất.


Thông thường để có được voucher giảm giá của các spa chăm sóc bà bầu lớn bạn phải là người nhanh tay, nhanh mắt hơn so với người khác. Hãy bỏ chút thời gian tìm hiểu về một vài spa. Có thể tham gia các trò chơi trên Face book để nhận voucher, có thể tham gia viết bài cảm nhận để nhận voucher … cách chăm sóc em bé 10 tháng tuổi

Tất cả các thông tin về giảm giá, khuyến mại đều được các studio cập nhật trên trang thương mại của họ.

2, Nắm rõ quy trình giảm giá của các spa
Các spa lớn thường ít khi giảm giá, tuy nhiên thỉnh thoảng vần có những đợt khuyến mại chứ không phải không. Điều quan trọng là bạn cần nắm được quy trình khuyến mãi của những spa này. Để giảm thiểu rủi ro không đáng có, bạn cần tham khảo kỹ lưỡng những thông tin khuyến mãi trong năm của hay thương hiệu đó ví dụ như: giảm bao nhiêu, điều kiện như thế nào, thường giảm dịch vụ chăm sóc sau sinh nào, … Nếu bạn biết rõ thông tin khuyến mãi hay các chương trình ưu đãi về một thương hiệu, sẽ giúp bạn nắm chắc phần thắng trong tay khi quyết định săn voucher giá rẻ mà không phải tốn quá nhiều công sức.


3, Săn gói dịch vụ chăm sóc sau sinh vào các ngày lễ trong năm
Thường thì vào các ngày lễ lớn trong năm như Tết Dương Lịch, Tết Nguyên Đán, Giỗ Tổ Hùng Vương, Ngày Quốc Khánh, Quốc Tế lao Động. Ngày 8/3, ngày 20/10… các spa chăm sóc sau sinh sẽ có nhưng đợt giảm giá bất ngờ. Mục tiêu của những thường hiệu nổi tiếng này chính là thu hút khách hang, quảng bá thường hiệu. Nhất là trong giai đọan hiện nay, “cung nhiều hơn cầu” dịch vụ chụp ảnh cứới thì ngập tràn trên thị trường và gần như bão hòa. chăm sóc em bé sinh thiếu tháng

Chính vì vậy mà đây là thời điểm các doanh nghiệp tung ra rất nhiều chương trình ưu đãi. Bạn hãy tận dụng cơ hội này lên mạng săn lùng các gói dich vụ chăm sóc sau sinh béo bở. May mắn có thể đến với bạn bất cứ lúc nào, tùy thuộc vào kỹ năng săn dịch vụ của bạn.


Chị Lan Anh chia sẻ: Mình vừa sinh em bé được 1 tuần, loay hoay lên mạng thì thấy đứa bạn gửi cho phiếu đăng ký chăm sóc sau sinh tại Mom & Baby. Mình nghĩ cứ điền vào thôi vì óc bao nhiêu người cũng theo dõi và điền thông tin. Nhưng một ngày sau đó, mình nhận được điện thoại của trung tâm về việc nhận khuyến mại. Thì ra mình đã trở thành người may mắn nhất sở hữu gói dịch vụ chăm sóc sau sinh nhân ngày giỗ tổ Hùng Vương. Sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc của Mom & Baby mình thấy rất hài lòng. Thích nhất là khoản massage bụng, nhân viên tư vấn nhiệt tình, chia sẻ với mình rất nhiều kinh nghiệm. Lúc đầu hơi đau một tý nhưng về sau quen dần. Vậy là sau 1 tháng, bụng mình giảm hẳn 15cm, thấy các mẹ cũng làm ở đây chia sẻ ai cũng giảm hơn 10cm nhưng mình là hiệu quả nhất.”