Quần áo sơ sinh xuất khẩu là một trong những mặt hàng được các bà mẹ lựa chọn. Cũng như thị trường quần áo sơ sinh tại Hà Nội, thị trường quần áo sơ sinh xuất khẩu TP HCM cũng sôi động và nhộn nhịp không kém. Dưới đây là một số gới ý danh sách những địa chỉ mua đồ sơ sinh tại TP. HCM mà các mẹ nên chú ý để lựa chọn đồ sơ sinh đảm bảo chất lượng và giá cả phù hợp, tiết kiệm các mẹ nhé.


1, Kids Plaza
Kids Plaza là địa chỉ cung cấp các sản phẩm mẹ và bé, đồ sơ sinh uy tín, chất lượng. Hệ thống cửa hàng Kids Plaza được thành lập vào năm 2009. Hiện nay, hệ thống này bao gồm 72 siêu thị trên toàn quốc với hơn 10.000 sản phẩm tiện ích thiết yếu dành cho mẹ và bé. Các sản phẩm tại Kids Plaza được chứng nhận là an toàn đối với sự phát triển của trẻ nhỏ. Không chỉ đảm bảo về chất lượng, giá cả các mặt hàng lại phù hợp với mẫu mã cũng như chất liệu mà nó đem lại. quần áo trẻ sơ sinh giá sỉ

Vì vậy, đây là sự lựa chọn hàng đầu của các mẹ trong việc mua sắm và chuẩn bị những gì tốt nhất cho bé. Với mục tiêu là tạo nên một tương lai tốt đẹp cho tất cả trẻ em Việt Nam. Siêu thị này luôn tìm kiếm các sản phẩm chất lượng cao của những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Siêu thị cũng là đơn vị nhập độc quyền và phân phối một số sản phẩm chất lượng trong và ngoài nước.


Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, được đào tạo bài bản, shop luôn mang đến cho các mẹ sự hài lòng trong từng lựa chọn. Kids Plaza cũng có dịch vụ đổi trả hàng trong vòng 45 ngày khi sản phẩm không ưng ý và hoàn tiền nhanh chóng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ: quần áo sơ sinh cho bé trai mùa đông

Địa chỉ:

Số 500 – 502 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 2, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 0866806273

Số 253 Khánh Hội, phường 5, Quận 4, TP. HCM

Điện thoại: 086.680.3462

Số 233 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. HCM

Điện thoại: 083. 854.8595

Số 525 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: 08.383.063


2, Bibo Mart
Bibo Mart là thương hiệu được thành lập vào năm 2006 và trở thành hệ thống cửa hàng phân phối các sản phẩm đồ sơ sinh cho mẹ và bé lớn trên thị trường Việt Nam. Bibo Mart hiện nay có mặt tại hầu hết các hệ thống cửa hàng trên toàn quốc. Bibo Mart trở thành địa chỉ cung cấp các sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu cho mẹ và bé từ 0-6 tuổi.