Cũng như thị trường quần áo sơ sinh tại Hà Nội, các shop mua áo trẻ sơ sinh TP.HCM cũng sôi động và nhộn nhịp không kém. Mua đồ sơ sinh sao cho vừa đẹp, chất lượng mà giá cả lại phù hợp với túi tiền là trăn trở của không ít các bậc làm cha mẹ, đặc biệt là những gia đình đón đứa con đầu lòng. Dưới đây là một số gới ý danh sách những địa chỉ mua đồ sơ sinh tại TP. HCM mà các mẹ nên chú ý:

1, Kids Plaza
Kids Plaza là địa chỉ cung cấp các sản phẩm mẹ và bé, đồ sơ sinh uy tín, chất lượng. Hệ thống này được thành lập vào năm 2009 và hiện nay bao gồm 72 siêu thị trên toàn quốc với hơn 10.000 sản phẩm tiện ích thiết yếu dành cho mẹ và bé


Các sản phẩm tại Kids Plaza được chứng nhận là an toàn đối với sự phát triển của trẻ nhỏ. Không chỉ đảm bảo về chất lượng, giá cả các mặt hàng lại phù hợp với mẫu mã cũng như chất liệu mà nó đem lại. Vì vậy, đây là sự lựa chọn hàng đầu của các mẹ trong việc mua sắm và chuẩn bị những gì tốt nhất cho bé. Đây là địa chỉ được người tiêu dùng đánh giá cao về uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng. quần áo thu đông cho trẻ sơ sinh

Mục tiêu cao của Kids Plaza là tạo nên một tương lai tốt đẹp cho tất cả trẻ em Việt Nam. Siêu thị này luôn tìm kiếm các sản phẩm chất lượng cao của những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Siêu thị cũng là đơn vị nhập độc quyền và phân phối một số sản phẩm chất lượng trong và ngoài nước.
Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: mua quần áo sơ sinh giá rẻ ở hà nội

Số 500 – 502 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 2, Quận 3, TP.HCM

Số 253 Khánh Hội, phường 5, Quận 4, TP. HCM

Số 233 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. HCM

Số 525 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. HCM


Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, được đào tạo bài bản, shop luôn mang đến cho các mẹ sự hài lòng trong từng lựa chọn. Kids Plaza cũng có dịch vụ đổi trả hàng trong vòng 45 ngày khi sản phẩm không ưng ý và hoàn tiền nhanh chóng cho khách hàng.