Phiên bản tinh giản của mẫu xe Land Cruiser Prado 2018 hiện đã được tung ra thị trường châu Âu nhằm mang đến thêm những sự lựa chọn cho khách hàng. Được thiết kế dựa trên mẫu xe Land Cruiser Prado, phiên bản mới Land Cruiser “Base Version” có với các trang bị tối giản nhất, đã vừa được hãng xe Toyota ra mắt trình làng, với giá bán ngay khởi điểm khoảng từ 45.500 USD (1 tỷ đồng) tại ngay thị trường châu Âu. Ở đây, hãng Toyota chỉ bán Prado dưới với tên gọi "Land Cruiser", không phải một mẫu SUV cỡ lớn thực thụ.
Tìm hiểu thêm:
· Cập nhật bảng giá xe lexus lx570 2018 mới nhất
· Bảng gia xe oto lexus gs300 2018 hôm nay
Phiên bản này hiện chỉ có 3 cửa hoặc 4 cửa, 5 chỗ ngồi, với dáng thiết kế đầu và đuôi xe giống hệt như các phiên bản thường, nhưng trục cơ sở đã ngắn hơn, đi kèm chính là mâm sắt cỡ nhỏ chỉ khoảng 17 inch . Đây chính là chiếc xe rất phù hợp cho dân “offroad”.
Nội thất xe có với những trang bị tiêu chuẩn, vừa đủ dung dành cho nhu cầu thông thường, hệ thống giải trí và có thể kết nối Bluetooh với cả 6 loa nghe nhạc. Điều hòa được tự động, cửa kính điện, vô lăng tích hợp với các nút chức năng. Nhưng các trang bị khác cũng sẽ được tối giản hơn với ghế ngồi bọc nỉ, vô lăng không được bọc da.
Phiên bản này cũng sẽ sử dụng động với cơ dầu 2.8 D-4D cho ra với công suất cực đại ên tới 175 mã lực, kết hợp cùng với cả hộp số sàn 6 cấp. Cụm động cơ này tương đồng với mẫu xe Fortuner 2018 hiện đang được bán tại thị trường Thái Lan.
Chiếc xe cũng đã hướng tới các khách hàng thích thêm những phiên bản tiêu chuẩn nhất để họ có thể tự cá nhân hóa được chiếc xe, hay đơn giản hơn chỉ là để di chuyển hàng ngày