Một trong những hình thức chỉnh sửa mũi phổ biến hiện nay, phải kể đến thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, phương pháp này có thực sự an toàn cho người sử dụng?
Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật là như thế nào?
Phương pháp thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật là một sự cải tiến vượt trội trong kỹ thuật tạo hình cánh mũi nhằm khắc phục tình trạng hai bên cánh mũi to, thô, bằng cách sử dụng chỉ làm nguyên liệu quan trọng tạo nên sự khác biệt.
Để thực hiện thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành luồn các sợi chỉ sinh học vào hai bên cánh mũi giúp thu hẹp, săn sát cánh mũi và đồng thời có thể nâng đầu mũi lên cao và nhờ vậy mà tạo nên được một tỉ lệ vàng sang trọng với đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh và tổng thể dáng mũi cân đối. Chỉ được sử dụng trong thủ thuật này giữ vai trò cố định và định hình dáng mũi theo tỉ lệ mong muốn mà không hề xâm lấn hay tạo tổn thương đến mũi.
Đây là phương pháp còn khá mới mẻ nhưng đã được đông đảo người yêu thích làm đẹp trải nghiệm. Liệu đây có phải là giải pháp an toàn có thể thay thế cách thu gọn cánh mũi trước đây?
Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật có an toàn không?
Để làm rõ vấn đề thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật có an toàn không, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ phân tích về phương pháp này.
Đây là phương pháp mới, nên có thể xuất hiện những một số không an toàn nếu được thực hiện bởi người bác sĩ không có chuyên môn, kinh nghiệm. Bản chất thì đây là hình thức làm đẹp an toàn, nhưng hiệu quủa phụ thuộc vào người thực hiện, kỹ thuật và loại chỉ sử dụng.
Do vậy bạn cần tìm cho mình một đại chỉ thẩm mỹ uy tín, có giấy phép hoạt động, giấy phép hành nghề của Bộ Y Tế. Còn mức chi phí thấp hay ưu đãi lớn đôi khi không phải là điều bạn đáng quan tâm để đưa ra sự lựa chọn.
Hy vọng rằng, những chia sẻ về thu gọn cánh mũi bằng chỉ trên đây, đã giúp ích nhiều cho những ai còn đang băn khoăn thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật có an toàn không?