Bạn đang muốn tìm kiếm mối quần áo trẻ sơ sinh giá sỉ để kinh doanh cùng niềm đam mê đối với những bộ quần áo nhỏ nhắn, xinh xắn đáng yêu thì không thể bỏ qua những địa điểm chuyên đổ sỉ hàng quần áo trẻ sơ sinh này để biến ước mơ thành hiện thực.

1, Lấy sỉ quần áo trẻ sơ sinh từ các chợ đầu mối.
Đối với dân buôn quần áo đặc biệt là kinh doanh quần áo giành cho trẻ sơ sinh thì không ai là không biết đến các chợ đầu mối như chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Phùng Khoang ở Hà Nội. Chợ Kim Biên, chợ An Đông, chợ Tân Bình ở TP.Hồ Chí Minh. Đây là những địa chỉ được đa số những chủ shop muốn mở cửa hàng với giá bán không quá cao, các bạn trẻ mới tập tành kinh doanh, vốn mỏng lựa chọn hướng đến phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình hoặc thu nhập thấp.


Ưu điểm: cách mặc quần áo cho trẻ sơ sinh mùa hè
Lấy hàng nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, công sức.
Đa dạng về nguồn gốc, mẫu mã
Không cần phải mua số lượng lớn, tối thiểu chỉ cần đủ số lượng một dây là bạn đã được hưởng theo giá sỉ.
Nếu khéo lèo lái bạn có thể có giá nhập cực tốt do sự cạnh tranh của các cửa hàng lân cận.
Nhược điểm:
Chất lượng hàng hóa ở mức trung bình, không có cao cấp ở đây.
Chất lượng vải thường pha tạp, đường kim mũi chỉ ít được chú trọng mà trẻ em lại rất hiếu động nên rất dễ bị bục khi trẻ vận động.
Mẫu mã giữa các cửa hàng thường na ná nhau không có sự khác biệt hay nổi trội.
Rất khó đổi trả hàng hóa khi xảy ra lỗi.
quan-ao-tre-so-sinh-gia-si
Ở các chợ này giá thường chênh lệch nhau chút ít, bạn nên lựa chọn thật kĩ, tham khảo vài ba cửa hàng trước khi chốt đơn để lựa chọn được nơi có giá cả tốt nhất. Bạn cũng không nên mặc cả quá nhiều vì thường chủ sỉ đã có giá sẵn có giảm giá cũng không giảm quá nhiều. Khi đi tới các chợ đầu mối để lấy hàng bạn nên mặc đồ dễ vận động và đi giầy thấp, lựa chọn ưu việt nhất là giầy thể thao các bạn nhé bởi chợ rất lớn và quãng đường bạn cần đi bộ là rất dài.


2 Quần áo trẻ sơ sinh xuất khẩu giá sỉ.
Hiện nay người tiêu dùng đang rất khá tin tưởng lựa chọn sử dụng hàng Việt Nam Xuất khẩu(VNXK). Dòng hàng này bạn có thể tham khảo những nhãn hàng như Zara, Kids, Polo,… Đây cũng là lựa chọn tốt cho những bạn kinh doanh online, mới kinh doanh hay không có điều kiện vốn để nhập số lượng lớn vì các chủ shop không ép số lượng mà vẫn có giá sỉ, bạn chỉ cần hoàn thành số lượng đơn hàng đầu tiên theo yêu cầu của chủ shop thôi. quần áo sơ sinh cho bé gái mùa hè

Ưu điểm.
Chất lượng hàng hóa khá tốt, có sự chau chuốt về đường kim mũi chỉ.
Bạn có thể tham khảo mẫu mã trên trang web của hãng hoặc đến tận nơi xem và đặt hàng, đảm bảo nguồn gốc, chất liệu sản phẩm.
Có thêt đổi trả thoải mái nếu như lỗi từ sản phẩm.
Hiện nay có rất nhiều shop bán hàng VNXK nên bạn không mất nhiều thời gian, chi phí để lấy hàng.

Nhược điểm:
Bạn không thể chủ động vì nguồn hàng phụ thuộc vào chủ shop.
Gía sỉ của hàng VNXK cũng cao hơn nên lợi nhuận cũng không quá cao.
Hiện nay cũng có rất nhiều shop giả mạo bán hàng VNXK nhưng chất lượng sản phẩm không đúng với giá cả và cam kết.
Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin kinh doanh và nguồn hàng của shop trước khi đặt hàng. Bạn nên chủ động đặt mối sỉ với ít nhất 2 shop có số lượng mẫu mã phong phú để đảm bảo cho việc kinh doanh của mình không bị trì trệ.

Cơ sở gia công quần áo trẻ sơ sinh
Nếu bạn có nguồn tài chính ổn định, có định hướng kinh doanh lâu dài và đảm nhiệm được nhiều vai trò cùng lúc thì việc bắt tay với các xưởng gia công là một lựa chọn hợp lý cho bạn.

Ưu điểm:


Bạn là người chủ động về thiết kế, mẫu mã, lựa chọn chất liệu nên chất lượng sản phẩm sẽ cao hơn đồng nghĩa với việc giá bán của bạn cũng sẽ khác.
Có những mẫu mã độc, lạ, thiết kế theo ý thích tạo dấu ấn riêng cho shop của bạn.
Đặt từ xưởng không qua chung gian nên có thể tính toán được giá thành đưa ra thị trường tốt nhất.
Có thể nhập luôn quần áo trẻ em tại xưởng gia công vì thường các xưởng sẽ có hàng xuất dư từ các đơn hàng lớn, bạn có thể được nhập với giá thanh lý mà mẫu mã và chất lượng đều rất tốt.
Nguồn hàng quần áo trẻ em ở các xưởng khá ổn định nên sẽ không gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn.
Nhược điểm;
Bạn sẽ phải đặt may tại xưởng với số lượng lớn nên việc tồn đọng hàng hóa là việc có thể xảy ra.
Cần có nguồn vốn khá lớn để duy trì kinh doanh và có đầu ra cho sản phẩm của mình.
Số lượng và chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào năng lực của xưởng sản xuất, các xưởng may gia công nhỏ lẻ ở nước ta thường ít chú trọng đến đường kim mũi chỉ nên xảy ra khá nhiều lỗi trong đơn hàng.
Bạn phải kiểm soát được cả việc gia công tại xưởng và nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng để có chiến lược kinh doanh phù hợp.
Bạn nên tìm hiểu và lựa chọn thật kĩ đơn vị gia công trước khi đặt với số lượng lớn.