Ngày nay, nam giới khá chú trọng đến phụ kiện đi kèm với trang phục, một chiếc thắt lưng nam hàng hiệu không chỉ có tác dụng sử dụng mà còn có tác dụng làm đẹp, giúp người đàn ông tự tin hơn. Bài viết này, Luxurymen sẽ giới thiệu đến nam giới những mẫu thắt lưng thời trang của thương hiệu Montblanc để khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp với phong cách của bản thân.
Tham khảo bài viết này, chúng tôi mang đến cho khách hàng những hình ảnh về thắt lưng nam Montblanc để thấy hết được vẻ đẹp của sản phẩm hàng hiệu. Thương hiệu Montblanc mới đây đã cho ra mắt một thiết kế mới đó là dòng thắt lưng khóa kim. Chúng ta có thể thấy rõ được từ dây lưng cho đến mặt khóa đều được làm ra một cách tinh tế và sắc sảo nhất. Từ mặt khóa cho đến dây lưng đều được làm một cách sắc nét.
Mặt khóa của chiếc thắt lưng nam Montblanc được làm từ kim loại chống xước, chống rỉ sét, đặc biệt là khó bị phai màu trong quá trình sử dụng, điểm nhấn của mặt khóa là hình ngôi sao quen thuộc của thương hiệu. Còn về dây lưng, được làm hoàn toàn từ chất liệu da thật 100%, da đã qua quá trình thuộc da nên bề mặt da có độ bền và độ đàn hồi cao, trong quá trình sử dụng không xảy ra các hiện tượng bong tróc. Khi mưa hàng tại Luxurymen, tất cả các sản phẩm làm bằng da đều được bào hành trong vòng 12 tháng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sắm tại cửa hàng của chúng tôi.
Nếu khách hàng có nhu cầu mua sắm cho mình một chiếc thắt lưng nam Montblanc có thể ghé trực tiếp cơ sở của Luxurymen để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm: 247 – Nguyễn Văn Cừ - Vinh. Đối với những khách hàng ở xa không có thời gian đến tại cửa hàng thì truy cập vào wed: luxurymen.com và gọi điện đến: 09. 6297. 6297/ 09. 0123. 8822 để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất.

>>Xem thêm: thắt lưng nam LV