Nếu mẹ còn e dè trong việc lựa chọn đồ cho con thì sau đây là một số gợi ý giúp mẹ có thể mua quần áo sơ sinh mùa hè cho bé trai một cách ưng ý nhất. quần áo sơ sinh cho bé gái mùa hè

Các mẹ cần chú ý rằng, hiện nay, trên thị trường, chất liệu vải cotton có rất nhiều loại nhưng mẹ chỉ nên chọn chất liệu vải cotton 100% thôi. Bởi, thị trường hiện nay có rất nhiều loại vải cotton pha lẫn giữa nilon và cotton. Những bộ đồ có chất liệu pha tạp như vậy không tốt cho bé, vì không thấm hút được hoàn toàn, cũng không mang lại cho bé cảm giác thoải mái khi mặc.


Áo cho trẻ sơ sinh: Các mẹ nên mua khoảng từ 10-15 chiếc cả áo dài tay và ngắn tay cho bé. Bé con nhỏ nên mặc áo dài tay để tránh muỗi và giữ ấm cho bé khi đi ra ngoài và đi ngủ. Mẹ nên chọn những loại áo có dây rút hoặc cài khuy chéo. Những trang phục như thế sẽ tiện lợi cho các mẹ trong việc thay áo cho bé. Đặc biệt, các mẹ nên chọn những chiếc áo có size lớn hơn 1 size để rộng rãi và thoáng mát. cách mặc quần áo cho trẻ sơ sinh mùa đông

Quần sơ sinh mùa hè: Các mẹ nên mua quần có số lượng từ 15-20 chiếc cả ngắn lẫn dài. Quần nên mua nhiều hơn áo một chút để tránh những hôm mưa gió khi bé tè dầm vẫn có đồ để thay luôn. Chỉ nên mua những loại quần vải thật mỏng và mềm để bé được thoải mái. Dù mùa hè nóng nực nhưng các mẹ vẫn nên mua quần áo dài cho bé để tránh muỗi và côn trùng đốt bé. Quần nên chọn hơi rộng dũng để tiện cho bé khi mặc bỉm.

Bộ body dài cho trẻ sơ sinh: Với loại trang phục này mẹ chỉ nên mua với số lượng từ 2-3 bộ. Có nhiều mẹ quan niệm rằng bộ body chỉ mặc cho bé vào mùa đông để giữ ấm cơ thể của con. Tuy nhiên, vào mùa hè các mẹ cũng nên chọn cho bé từ 2-3 bộ để bé mặc khi mẹ bật điều hòa ngủ vào ban đêm. Đặc biệt là giai đoạn 2-3 tháng, bụng bé cần được giữ ấm nên các mẹ cần chú ý.


Các mẹ nên ưu tiên những bộ body ngắn, mỏng và có độ co dãn tốt để giúp bé thoải mái. Đặc biệt phần đũng phải có khuy bấm để tiện lợi cho việc mặc và thay bỉm cho bé. Nếu có thể mẹ nên chọn cho bé trai những bộ quần áo thể thao một chút để con trông nam tính hơn, thêm phần khỏe mạnh và năng động hơn. mua quần áo sơ sinh mùa đông


Việc sinh bé và mùa hè cũng mang đến cho mẹ nhiều lợi thế boiwr mẹ sẽ thỏa sức trong việc sắm đò sơ sinh mùa hè trọn gói với giá rẻ. Hơn nữa, thời tiết vào mùa hè giúp quần áo sơ sinh của bé khô nhanh hơn. Các mẹ có thể phơi nắng cho bé từ lúc 7h sáng đến 9h sáng mỗi ngày, việc vệ sinh, tắm rửa cho bé không khó khăn như vào mùa đông.

Trên đây lầ những gợi ý của chúng tôi trong việc lựa chọn đồ sơ sinh cho bé trai vào mùa hè. Chúc các mẹ có những lựa chọn sáng suốt cho chàng trai đáng yêu của mình nhé.