Chiếc mũi cao thanh tú mang vẻ đẹp tài lộc thượng lưu là kết quả của phương pháp nâng mũi Medi Form đang hot trên thị trường thẩm mỹ hiện đại và khiến giới trẻ Việt điên đảo. Vậy nâng mũi Medi Form ở đâu đẹp?
Tìm hiểu thêm:
· Có nên thu gọn cánh mũi không? http://nangmuicao.com.vn/co-nen-thu-...mui-khong.html
· Thực sự thu gọn cánh mũi có đau không? http://nangmuicao.com.vn/thu-gon-can...dau-khong.html
Điều gì khiến nâng mũi Medi Form trở nên hot như hiện nay?
Nâng mũi Medi Form theo chuẩn mực y khoa là đem lại dáng mũi hoàn hảo từng milimet, mang đến tiền bạc và thể hiện đẳng cấp "Tài lộc - Thượng lưu". Phương pháp này sử dụng sụn sinh học cao cấp nhất thế giới vốn được sử dụng làm mạch máu nhân tạo, có độ tương thích với cơ thể tới 95%, điều mà tất cả các sản phẩm khác chưa từng có. Nâng mũi Medi Form ra đời đã đáp ứng được tất cả các tiêu chí y khoa và thẩm mỹ dưới mọi gíc độ.
Ở góc nhìn thẳng độ dài của mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt, độ cao của sống mũi từ 9-11 mm, độ cao của đỉnh mũi và độ rộng của cánh mũi bằng khoảng 1/3 chiều dài mũi. Khi nhìn thẳng mũi sẽ có dáng chữ A với phần sống mũi cao và phần cánh mũi, đầu mũi thon gọn, hài hòa với các đường nét khác trên khuôn mặt.
Ở góc nghiêng, khuôn mặt sống mũi có độ cao mềm mại, tự nhiên mà thời thượng. Hay nói cách khác ở góc nhìn nghiêng một phần sống mũi và chóp mũi nhô hơn hẳn so với khuôn mặt, với độ cong tự nhiên từ phần sống mũi đến đầu mũi và chóp mũi.
Điểm khác biệt của nâng mũi Medi Form không chỉ nằm ở dáng mũi hay kỹ thuật mà còn được thể hiện ở chất liệu sử dụng. Medi Form là các loại sụn sinh học cao cấp nhất thế giới, được cấu tạo từ chất liệu sinh học vốn được sử dụng làm mạch máu nhân tạo, có độ tương thích với cơ thể tới 95%, điều mà tất cả các sản phẩm khác chưa làm được.
Bên cạnh thành phần sinh học, Medi Form còn được tích hợp đa dạng các lớp mô liên kết, với thiết kế bề mặt lưới micro siêu nhỏ giúp giữ vững được hình dáng, giảm thiểu sự dịch chuyển và đào thải.
Medi Form được coi là bước đột phá trong lĩnh vực nâng mũi, là giải pháp hoàn hảo trong nâng mũi được FDA Hoa Kỳ chứng nhận. Với đường cong mềm mại và sống mũi cao thon gọn, kết quả mà nâng mũi Medi Form đem lại đã trinh phục được các tín đồ mê làm đẹp.