Hỏi: Nâng mũi S Line là hình thức nâng mũi cao hơn, phù hợp với dáng mũi người Việt Nam. Thế nên rất phù hợp để khắc phục cho những ai mũi thấp tẹt như em. Qua chuyên mục hỏi – đáp lần này, em muốn được bác sĩ tư vấn cho Nâng mũi S Line có đau không? Em tuy rất thích làm đẹp nhưng lại cũng rất sợ đau đơn. Mong bác sĩ giải đáp giúp em và biện pháp nào để khắc phục tình trạng đau được nhẹ nhàng nhất ạ.
Em xin cảm ơn!
Đáp: Chuyên gia tư vấn Dr.Hải Lê xin chào bạn,
Chúc bạn một ngày vui vẻ, và câu hỏi nâng mũi S Line có đau không sẽ được chúng tôi giải đáp dưới đây:
Nâng mũi là gì?
Xưa kia, phong tục tập quán của người Việt Nam ta coi trọng cái đẹp thuần túy, cái đẹp tự nhiên, không giả tạo, không tu bổ, nhưng thử hỏi rằng mấy ai có được cái đẹp do trời ban.
Trong khi phụ nữ thì luôn được lấy cái đẹp ra làm thước đo để đánh giá nhận định bên cạnh những tiêu chí khăt khe khác về công – dung – ngôn – hạnh…
Còn hiện nay, chuẩn mực này đã được xã hội nhìn nhận cởi mở hơn, tốt hơn và do đó phụ nữ có quyền làm đẹp bằng thẩm mỹ phẫu thuật.
Mũi được coi là một trong 5 ngũ quan quan trọng trên gương mặt. Cải thiện dáng mũi thấp tẹt vốn là nhu cầu và mong muốn của nhiều chị em, hi vọng nâng mũi, nâng cao thêm sự tự tin trước người đối diện, hay trong giao tiếp hàng ngày, gặp gỡ đối tác khách hàng…
Nâng mũi S Line là gì?
Đây là một trong những kỹ thuật nâng mũi, và dáng mũi S Line khá phù hợp với người phụ nữ Á Đông khi xét về nét, tượng mạo và đặc trưng khuôn mặt
S Line có đường con mềm mại, dáng mũi cao, thon gọn và hài hòa.
Nâng mũi S Line có đau không?
Nâng mũi S Line có đau không? Câu trả lời phụ thuộc vào các yếu tố như:
- Tay nghề bác sĩ: Tốt thì các bước thực hiện nâng mũi cho bạn nhẹ nhàng
- Phương pháp kỹ thuật hiện đại: Hãy chọn lựa phương pháp tiên tiến để thừa hưởng những công nghệ tốt nhất từ khoa học kỹ thuật thẩm mỹ
- Chất liệu độn thân thiện: Bạn có thể yêu cầu lấy sụn tai để bọc đầu mùi, giúp mũi tự nhiên hơn và cũng gia tăng tuổi thọ của phương pháp này.
Nếu như đáp ứng đủ các yếu tố trên thì nâng mũi S Line hoàn toàn không đau vì khi thực hiện bạn đã được tiêm thuốc tê, các thao tác thực hiện khá nhẹ nhàng dưới bàn tay của bác sĩ chuyên môn và kỹ thuật hiện đại cùng với chất liệu độn tương thích với cơ thể sẽ giúp dáng mũi sau nâng không gặp biến chứng, không đau đớn về sau khi trái gió trở trời nhé bạn.
Trên đây là những tư vấn của chuyên gia Dr.Hải Lê, nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 01692.636.999 để được giải đáp nhé.
Chúc bạn làm đẹp thành công!