Hai phim trang bị cho một cái ngó tổng quan tốt đi các chức năng chính mà drupal cung cấp và các thuật ngữ cơ bản bạn đang cần phải biết khi bạn lội vào drupal.

Drupal cung cấp một back-end khuôn khổ cho ít nhất 2 ,3% của tất cả các trang web trên toàn trái đất. Drupal là một free và mã nguồn mở khuôn khổ quản lý nội dung viết bằng php và phân phối theo gnu general public license.

Từ bản thân các blog để doanh nghiệp , trang web chính trị , và chính phủ. Cơ cấu cũng sử dụng drupal cho quản lý tri thứcvà hợp tác kinh doanh.

" bạn có thể download phần mềm không tính phí và làm những gì bạn thích với thứ ấy. Ngoài ra còn có hàng chục ngàn người trên khắp thế gian những người sang với nhau để cải tổ mã , viết đầu sách chỉ dẫn , các sự kiện chạy , và hỗ trợ lẫn nhau.

Là một cms hiện đại , điều đó có nhiều tính năng để điều hành một website thông đến một giao diện , bao gồm:tạo và chỉnh sửa nội dung với các công cụ biên tậpkiểm soát trạng thái ấn phẩm và quy trình công việctạo và quản lý url tùy chỉnh và các mục menuquản lý người sử dụng và tính năng đến cận kề họ phải nội dung và các tính năng của trang webnội dung tập đoàn với các hạng mục và các trang danh sáchdi chuyển phát các khối nội dung đến các vùng khác của trangbên dưới giao diện người dùng dẻo dai , có một khuôn khổ hướng đối tượng rất linh hoạt , sắp được sinh ra ngay từ đầu phải được sửa đổi và mở rộng. Việc này đồng ý các nhà thăng cấp để tinh chỉnh một trang web drupal để có các tính năng và tính năng mà bạn cần.

Org và sử dụng để xây dựng một website. Để đạt được những lợi ích đầy đủ của việc sử dụng drupal , bạn nên chắc chắn cũng để hiểu những gì cộng đồng trang bị.

Ngoài ra còn có một mẫu lớp khỏe mạnh bằng cách sử dụng ngôn ngữ khuôn mẫu cành , cho phép bạn một cách chuẩn xác điều chỉnh giao diện của trang web. .

Mãdrupal là phần mềm mà bạn có thể tải về từ drupal. .

Khẩu hiệu drupal là "come cho mã , ở lại cho xã hội http://vietdrupal.com/. .