Treo tranh điêu khắc là gì to ở bên trái hoặc dưới cùng
Điều quan trọng nhất khi chơi tranh điêu khắc chính là sự cân bằng về thị giác đặc biệt là trong việc kết hợp màu sắc và thứ tự đặt bức tranh. Điều này vô cùng quan trọng vì chúng ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp không gian sống của bạn.

Hãy lưu ý, khi xếp tranh theo nhóm hãy treo những bức tranh to ở bên trái và dưới cùng. Nó sẽ giúp tạo sự cân bằng vì mắt thường bắt đầu nhìn từ bên trái. Nếu số tranh bạn có là chẵn thì hãy đặt bức tranh to nhất ở giữa.


Treo tranh rải khắp phòng thế nào là phù hợp
Nếu bạn là người yêu tranh và thường xuyên giành thời gian đi xem triển lãm tranh đều có thể thấy rằng họ treo tranh ở chính giữ căn phòng để tạo ra sự hài hòa, phù hợp.

Tranh 3D mã đáo thành công 265

Nếu treo tranh điêu khắc tại nhà, việc chọn vị trí treo có thể gặp nhiều khó khăn bởi nhà là không gian sống có nhiều phòng và nhiều cửa đồng thời mỗi người lại có một sở thíc tranh khắp phòng, bạn tránh treo lên cao hoặc xuống thấp mà nên treo ở giữa.

Nên treo tranh theo số lẻ
Hãy cọn số lẻ khi treo tranh vì việc này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc trang trí. Một lưu ý mà PIRAMIC chia sẻ đến bạn chính là hãy đặtu bức tranh to nhất ở chính giữa còn những bức tranh nhỏ hơn đặt cân xứng hai bên. kính màu ốp tường bếp tphcm

Chú ý kích thước của tranh với mảng tường trống
Khi quyết định treo tranh trong nhà, bạn cần cân nhắc khoảng trống của bức tường và việc bố trí sắp đặt của căn phòng. Bạn hãy treo những bức tranh nhỏ ở giữa cửa sổ và cửa chính. Nếu treo những bức tranh nhỏ ở không gian quá rộng, trông chúng sẽ như bị chìm lấp.

Tranh 3D mã đáo thành công 214

Tranh ảnh nên phù hợp với phong cách căn phòng
Việc bố trí tranh ảnh nên phù hợp với phong cách trang trí trong phòng. Việc treo tranh cân xứng sẽ thích hợp với phong cách cổ điển và nghi thức, trang trọng. Còn sự bất cân xứng sẽ mang phong cách hiện đại.


Bên cạnh đó việc thiết kế ngôi nhà, màu sắc chủ đạo trong không gian cũng ảnh hưởng đến việc lựa chọn tranh. Đối với phòng theo phong cách cổ điển, bạn nên chọn những hình ảnh cổ điển và thực vật. Còn những phòng theo phong cách hiện đại thì chọn tranh trừu tượng và to. báo giá kính ốp tường
Treo tranh trước tủ sách hoặc đồ vật khác
Treo những bức tranh điêu khắc trước tủ sách cũng là một cách để trang trí nhà đẹp mắt. Hoặc nếu không, bạn cũng có thể đặt tranh ảnh trước đồ vật khác thay vì mảng tường trống.

ma-dao-thanh-cong-139

Kết hợp tranh ảnh với những đồ trang trí khác
Bạn thử nghĩ mà xem một ngôi nhà chỉ toàn tranh không có phải rất nhàm chán. Để xua tan lối trang trí quen thuộc có phần nhằm chán đơn điệu này hãy thử kết hợp chúng với các lọ hoa, đĩa trang trí, cốc, chén trong gia đình. Trông chúng sẽ hấp dẫn hơn đấy!

Treo tranh điêu khắc trong phòng ngủ
Về việc treo tranh trong phòng ngủ không khó chọn như phòng khách, phòng thờ bởi đây là không gian riêng tư duy nhất trong nhà bạn. Bạn có thể toàn quyền sử dụng và trang trí mà chẳng cần để ý đến ai. Vì vậy, hãy trang trí và treo mẫu tranh điêu khắc theo sở thích của bản thân mình. Bạn có thể treo tranh điêu khắc mang tính chất cá nhân cũng như các bức tranh gia đình. Hoặc treo những bức tranh mang tính kích thích như hình ảnh bán khỏa thân nổi tiếng trong nghệ thuật điêu khắc.

Treo tranh trong bếp
Đối với phòng bếp, thông thường chủ nhân sẽ không treo tranh vì đây là khu vực nấu nướng, nhiều hơi nước, dầu mỡ nên khó vệ sinh, lau chùi. Tuy nhiên, nếu quá yêu thích và muốn làm mới không gian sống của gia đình bạn hãy chọn những mẫu tranh về món ăn, về các loài hoa để kích thích ăn ngon. Vị trí thích hợp để đặt tranh chính là gần bàn ăn hoặc khu vực nấu nướng.

Với những thông tin mà PIRAMIC đã chia sẻ, bạn đã hiểu tranh điêu khắc là gì, một vài lưu ý khi treo tranh điêu khắc phù hợp với phong thủy. Nếu có nhu cầu đặt và mua tranh khách hàng có thể đến trực tiếp cơ sở của PIRAMIC hoặc để lại số điện thoại nhân viên sẽ tư vấn về mẫu tranh phù hợp với bạn.