Mẫu SUV 7 chỗ của hãng Mitsubishi hiện đã được nâng cấp cải tiến với rất nhiều trang bị tiện ích nổi bật ở đời 2018 mới nhất hiện nay. Mitsubishi cũng đã vừa công bố giá bán chính thức của mẫu xe Pajero Sport 2018 ngay tại thị trường Anh Quốc, nơi nó sẽ được gọi với một cái tên "Shogun Sport". Sở dĩ có được tên này là bởi với chiếc "đàn anh" Pajero được Mitsubishi bán ở tại Anh với tên "Shogun", nên Pajero Sport buộc phải đổi tên theo nhằm để người tiêu dùng dễ dàng nắm bắt.
Tìm hiểu thêm:
· Vẻ đẹp nội thất lexus nx300 2018
· Cập nhật lexus nx300 giá bao nhiêu? http://linhlexus.com/gia-xe-lexus-nx...-viet-nam.html
Pajero Sport 2018 tại thị trường Anh hiện có 2 phiên bản cấu hình chính là Sport 3 giá 36.905 Bảng (1,1 tỷ đồng) và Sport 4 cao cấp giá 38.905 Bảng (1,2 tỷ đồng). Chúng đều sử dụng với động cơ dầu 2.4L kết hợp tăng áp, cho ra công suất 181 mã lực và mô-men xoắn 430 Nm, dẫn động 2 cầu và cả hộp số tự động 8 cấp.
Bản cấu hình Sport 3 có với nội thất da, ghế trước được chỉnh điện, gương gập điện, bóng LED ở đèn pha, đèn hậu và đèn chiếu sáng ban ngày, điều hòa tự động ở 2 vùng độc lập, camera lùi với cảm biến đỗ xe, hệ thống giải trí được hỗ trợ kết nối điện thoại thông minh thông qua Bluetooth, chìa khóa thông minh, khởi động Start/Stop, kính xe phủ đen tăng sự riêng tư, đèn pha tự động, gạt mưa cũng tự động.
Bản Sport 4 hiện đã có thêm chức năng sưởi cho ghế, hệ thống âm thanh cao cấp có công suất còn lên đến 510W, rửa đèn, ga tự động thông minh, cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo điểm mù, camera 360 độ và hệ thống ngăn chặn tăng tốc bất chợt do nhầm với chân ga.
Cả 2 bản đều có sẵn với các tính năng như hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hỗ trợ đổ đèo và các chế độ gài cầu nhằm để vận hành khi off-road. Khách hàng sẽ được chọn với giữa 5 màu sơn thân xe, riêng bản Sport 4 có thêm màu thứ 6 là đen Cosmos Black.