Phương pháp nâng mũi cấu trúc được cho là một trong những đột phá mới trong nghệ thuật tạo hình và chỉnh sửa dáng mũi. Đây là hình thức làm đẹp đang rất được giới trẻ ưa chuộng hiện nay.
Tìm hiểu thêm:
· Xem ngay bảng giá nâng mũi l line ngay tại đây!
· Cận cảnh xem quy trình nâng mũi l line tại Dr.Hải Lê
Nâng mũi cấu trúc – Trào lưu làm đẹp mới của giới trẻ
Chuẩn mực vẻ đẹp của phụ nữ Á Đông là khuôn mặt thon gọn với đôi mắt hai mí to tròn, bờ môi trái tim đầy đặn cùng chiếc mũi cao thanh tú, lượn sóng hình chữ S tự nhiên xinh xắn.
Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu khuôn mặt hài hòa như vậy. Đặc trưng thường thấy của người Châu Á cũng là chiếc mũi tẹt, cánh mũi to và có phần kém duyên. Để khắc phục nhược điểm này, nhiều eva đã tìm đến phương pháp nâng mũi cấu trúc hiện đại.
Phương pháp nâng nâng mũi S line với những kỹ thuật chuyên biệt cho phép chỉnh sửa dáng mũi và cải thiện độ cao của sống mũi. Theo đó, bác sĩ chuyên khoa cũng sử dụng cả sụn nhân tạo và tự thân để tái cấu trúc lại mũi, tạo mũi chuẩn S line đẹp hoàn hảo với cánh mũi chữ A, lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh và có độ mềm mại tự nhiên.
Tuy vậy, không phải ai cũng phù hợp để nâng mũi cấu trúc, điều đó sẽ được bác sĩ chuyên khoa tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê tư vấn kỹ lưỡng sau khi thăm khám trực tiếp hiện trạng mũi và tổng thể khuôn mặt của từng khách hàng. Và trước khi quy trình làm đẹp tiến hành, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo yếu tố an toàn.
Vận dụng kiến thức chuyên môn được học tập từ những quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển hàng đầu thế giới, bác sĩ tại đây sẽ tiến hành bóc tách, tạo khoang và đưa chất liệu độn đã cắt gọt tỉ mỉ để nâng cao mũi. Đầu mũi được bọc bằng sụn tai, sụn sườn hoặc vách ngăn thái dương của chính cơ thể khách hàng nên mềm mại, không bị bóng đỏ hay lộ sóng.
Với những trường cánh mũi to bè, đầu mũi hếch sẽ được chỉnh sửa rồi khâu đóng điểm phẫu thuật bằng chỉ chuyên dụng trong lỗ mũi, nên không để lại sẹo. Đặc biệt, trong suốt quá trình tiểu phẫu diễn ra, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ nên không lo đau đớn xảy ra.
Quy trình phẫu thuật mũi cấu trúc được tiến hành trong khoảng thời gian ngắn, sau ban có thể ra về và sinh hoạt thường. Chỉ sau khoảng 1 tháng thực hiện, bạn đã sở hữu cho mình giáng mũi chuẩn S line đẹp tự nhiên và mềm mại.