Ông lớn ngành ô tô Mỹ cũng đã vận dụng tất cả mọi kinh nghiệm của mình để giúp liên doanh tại Trung Quốc nhằm tạo ra chiếc SUV hướng đến với khách hàng trẻ. Mới đây nhất, liên doanh SAIC - GM - Wuling Trung Quốc của General Motors (GM) đã đưa ra trình làng mẫu SUV Baojun 530 ngay tại Triển lãm ô tô Quảng Châu 2017. Đối tượng chính là khách hàng của mẫu xe này hiện là giới trẻ tại Trung Quốc.
Tìm hiểu thêm:
· Chiêm ngưỡng mẫu xe lexus nx300 mới 2018
· Những hình ảnh thực tế xe lexus nx300
Baojun 530 chính là mẫu SUV thứ 3 của thương hiệu này, và hiện cũng là mẫu SUV có được kích thước lớn nhất, khi đã sở hữu với chiều dài 4.655mm, chiều rộng 1.835mm và cả chiều cao 1.760mm. Ngoại thất Baojun 530 đã có những điểm tương đồng với cả mẫu Baojun 510, với đặc điểm rất nổi bật chính là lưới tản nhiệt lớn, và cùng 2 đèn pha thanh mảnh ở 2 bên; nóc xe được vuốt xuống, vòm bánh xe vuông vức và với cụm đèn hậu một mảnh. Nội thất của xe hiện cũng vẫn chưa được công bố, nhưng Baojun 530 được dự đoán là cũng sẽ sử dụng với những loại vật liệu tương tự như những người anh em của mình, bao gồm chủ yếu da, kim loại, cùng với hệ thống thông tin giải trí, điều hoà nhiệt độ, vô-lăng đa chức năng.
Để có thể mang đến cảm giác lái ổn định và thoải mái, xe sử dụng hệ thống treo trước McPherson và treo sau đa liên kết. Sức mạnh của xe đến từ động cơ 1.8L hút khí tự nhiên hoặc tăng áp 1.5L. Giá bán của Baojun 530 hiện vẫn chưa được công bố, dự kiến sẽ rất rẻ để đối tượng khách hàng phổ thông vẫn có thể dễ dàng tiếp cận.