Khi nói về thời trang giới mộ điệu thời trang thường nhắc không ngừng đến nước Ý, người Ý, phong cách Ý làm chuẩn mực bởi không phải tự nhiên người ta mệnh danh Ý là kinh đô thời trang. quần jean nam giá rẻ hà nội Điều này không chỉ đúng với những thiết kế thời trang cao cấp tinh tế mà còn thể hiện cả trong những trang phục hàng ngày mang tính ứng dụng cao trong đó có những chiếc quần jean. Chính hơi thở Ý đã lan tỏa đến Việt Nam và cho ra đời hàng loạt mẫu quần jean nam giá rẻ hà nội.


Quần jeans, thứ trang phục phổ thông mà từ người bình dân cho tới các siêu mẫu hay tỷ phú đều mặc, nó cũng là item thế mạnh của nhiều thương hiệu thời trang quốc tế. Vậy đâu là điều khiến quần jeans từ Ý trở nên đặc biệt?

Với bề dày lịch sử, quần jeans là một phần quan trọng của các nền văn hóa, và quần jeans của Ý luôn được xem là những sản phẩm hảo hạng trong thế giới denim. Thời trang cao cấp nam

Sự kỳ công: với một chiếc quần jeans hàng hiệu Ý, để được trưng bày ngoài cửa hàng thì phải “trải qua” khoảng 75 đôi tay khác nhau từ công đoạn chọn vật liệu ban đầu cho đến khi ra thành phẩm hoàn chỉnh, và chúng được “cấu thành” từ bởi 23 chi tiết khác nhau, các chi tiết này được ráp thủ công để đảm bảo không một lỗi kỹ thuật đáng tiếc nào bị tạo ra bởi máy móc.


Quần jean với nhiều kiểu dáng như skinny hay slim-fit, quần raw jeans. Đây là kiểu quần sẽ tự phai màu và mềm dần theo phom dáng người mặc.

Những loại sơ mi mặc đẹp với quần jean
Tùy thuộc vào phong cách của từng quý ông mà có thể lựa chọn cách mix đồ cùng với những chiếc sơ mi khác nhau

1, Sơ mi kẻ caro với quần jean

Trong cơn lốc của xu hướng thời trang, không ít chàng trai vẫn trung thành với sơ mi kẻ caro – trang phục cũ mà không cũ, lúc nào cũng được sự tin tưởng của cánh mày râu và sự đồng tình của phái đẹp. Áo vest caro nam

Hãy tìm đến quần jeans dáng slim-fit chứ không phải skinny, sẽ giúp các chàng trông rất lịch sự mà lại vô cùng cuốn hút.

2, Sơ mi denim với quần jean