Trong năm vừa qua nganh vật liệu xây dựng nói chung và gạch ốp nền nói riêng đã có những bước tiến đột phá trong công nghệ chế tạo ra gạch ốp nền nhà 3D. Bởi gạch ốp nền 3D không chỉ đáp ứng được gu thẩm mỹ cao cấp, cá tính mà còn phù hợp với phong thủy của mỗi căn nhà.
Chính vì vậy trong bài viết dưới đây Piramic sẽ giải thích giúp bạn tại sao gạch ốp nền 3D lại được “ Bùng nổ” trong những năm gần đây như vậy nhé.


1, Về màu sắc gạch ốp nền 3D

Nếu năm 2016 gạch ốp nền chủ yếu là những màu xám, màu nâu lên ngôi với những gam màu đơn điệu thì nay nhờ sự có mặt của gạch ốp nền 3D thì những gam màu tươi sáng, gần gũi phù hợp với phong thủy đã ngày càng được lên ngôi và trở lên phổ biến hơn bao giờ hết. gạch ốp 3d đẹp

Gạch 3D phòng tắm

Những mẫu gạch ốp nền 3D như cảnh biển, cá heo với những màu sắc nhẹ nhàng của xanh nước nước biển, hay những màu sắc mạnh mẽ của đường vân gỗ café thể hiện gu thẩm mỹ cũng như cá tính riêng của từng gia chủ sẽ là xu hướng HOT không thể bỏ qua.

2, Độ bền bỉ với thời gian của gạch ốp nền 3D


Trước khia hai loại gạch ốp nền thường xuyên được sử dụng đó là gạch men và cẩm thạch, cũng không thể phủ nhận được những ưu điểm sang trọng bền bỉ của những mẫu thiết kế này. Tuy nhiên năm nay xu hướng lựa chọn gạch ốp nền 3D lại trở lên vượt trội nhờ sự kết hợp độc đáo dựa trên những nguyên lý từ gạch men và cẩm thạch mà Piramic đã chế tạo ra gạch ốp nền 3D có độ bền, giữ màu lâu vừa sang trọng, lại dễ thiết kế phối hợp với trang trí nhà ở. gạch ốp tường vân đá 3d

Thay vì phải chọn những mầu gạch ốp nền nhàm chán thì những mẫu gạch ốp nền 3D đã vượt trội hơn khi đa dạng mẫu mã cũng như kích thước của gạch 3D khiến cho việc lựa chọn mẫu mã cũng như kích thước của khách hàng cũng trở lên đa dạng hơn.