Chạy qua mái nhà họ hãm lại và cô hỏi ông nơi cầu treo tiếp đến là.

Khi nakazaki quyết tâm tiết kiệm nishiura. [16]tự hỏi làm thế nào ông xuất hiện từ phía sau.

Di ship qua phía trước sàn nhà bên dưới cô khởi đầu squeak gây mask để bên cạnh. Rơi xuống một mặt bằng không tốt hơn chỉ bên dưới.

. Quay hồi hương căn phòng nơi cô tới từ đâu , nơi cô về đi nomura tới thế gian.

[18]khi tiêu đề bên ngoài yuri quản trị để vượt sang ba cây cầu treo với ra gặp phải bất kể mặt nạ. Cô mặc một bộ đồng phục trường áo cộc tay trong truyện ecchi tenkuu shinpan.

Yuri về gần cạnh của tòa nhà , rút súng của chúng mình và đã để bắn cho về khi mặt nạ bỏ đi. [17]câu hỏi nếu đấy là lỗi của cô.

Mới để nhảy , yuri sau đấy xuất hiện sau lưng anh và đẩy anh đến phía trước. Cô ấy bị bỏ qua bởi các mặt nạ như mask maid liên tiếp về gần cô ấy.

Trong truyện tranh honjo yuri là em chị em con gái của rika honjo và các chính nhân vật chính của truyện tranh ecchi tenkuu shinpan Tenkuu Shinpan truyen tranh. Đến bộ về phía cơ thể của chúng tôi bà thường bế súng bà đánh rơi trên mặt đất và mới đi ra ngoài.

Yuri bất ngờ tuyên bố cô đang nhảy ra khỏi ngôi nhà và ra lệnh phát hành. Quyết định rằng cô ấy đang bắn hắn , cô ấy bị bất ngờ khi nishiura xuất hiện và chộp lấy cô bằng cổ tay.

[19]tiếp cận bởi các mask maid , yuri nỗ lực chạy trốn nhưng rơi xuống sàn nhà khi váy cô được rip bởi liềm của mặt nạ. .

Qua qua một mái nhà ra lò sắp , cô để mắt thấy một mặt nạ đứng trên tòa lâu đài đối diện. Khi nakazaki đề cập tới ông không thể lấy được nữa.

Tuyên bố rằng cô sắp nhảy , cô trèo đi lan can và nhảy. Yuri honjo là một cô em gái cao trong truyện ecchi.

Cô đồng hồ như cả họ rơi của tòa lâu đài. Người chị em con gái mảnh mai với mái tóc xanh mà đạt về cô lưng dưới.

. Khẳng định của vật ấy không phải là đơn điệu , cô nhận thức tất thảy mọi người chết nếu họ rơi của một tòa nhà và khởi điểm hoảng sợ về việc xuống đất.

Quan sát mặt nạ , yuri trở nên sốc khi mask maid nhảy tới việc tạo nên của mình. Yuri ghi chú loại bỏ các mặt nạ từ nishiura.

Bất thình lình yuri bắn ông trong trận lượt tới , và lệnh cho nakazaki cho họ chạy trốn. Quyết tâm nài nỉ mặt nạ với chiến thuật tự sát của mình.

Bước vào phòng cô nhận ra tầm ngắm của mặt nạ là hạn chế và rằng cô ấy có một cơ hội để bắn ông ecchi hay. Yuri đang chúng tớ cho mặt nạ và bắn cô khi xem cô ngắm xuống.