Chỉ chốc lát sau , một đám adam mặc tây trang đen vội vã đuổi qua từ cùng một phương hướng , bỏ về con hẻm nhỏ tầm thường này , chạy thật xa.

. Đang nghiền ngẫm làm sao để khoe ra mẹ tôi nhiều một chút với bạn tốt đã biết , lại thấy cung khải hiên bỗng nhiên đổi sắc mặt.

Cô gái bảo bối dẫn đứa trẻ trai còn lại đến nước x du học. Khiến vương tử tước lên giường với một người eva quý nữ yêu kiều không quen không biết , đồng thời cũng đối với cô nhớ mãi không quên.

Cô bảo bối về lạc vào phòng của vương tử hoàng thất nước x. Trong lúc vượt ải , nào ngờ lại bị người chị có ý xấu trộm mất một đứa con , dùng thứ ấy để kiềm hãm vương tử.

Cô bảo bối tạo nên một cặp song sinh. Một lần tình cờ , hai phái mạnh vương tước song sinh gặp lại nhau.

Tư hữu thuận buồn xuôi gió trở thành vị hôn thê ngôn tình sắc. Ở một chỗ rẽ khác , một nhỏ trai khác , đã đang qua đang nhòm bên cạnh.

Một nhỏ trai mặc một thân tây trang bé bỗng chốc đi đi trong dòng người , lách chúng tớ trốn vào trong một hẻm nhỏ. ""đương nhiên , meow , mẹ mình là người mẹ tốt nhất trên đời này.

Câu truyện con gái hot từ kia chính thức bắt đầu. .

Bé chẳng sang là lạnh giá nhòm , làm như là việc không liên quan sang ta , chầm chậm tới ra khỏi con hẻm bé. "bạn —— ""bộ dạng của tớ và bạn tương đương.

Sau đêm đầy tình cảm mãnh liệt trong truyện con gái kia. Sáu năm sau , tại bandar seri begawan thủ đô nước brunei phồn thịnh và trung tâm giao dịch , dòng người sang lại đông đúc truyện cho con gái.

. " biểu tình trên gương mặt nhỏ nhắn của bé trai mặc tây trang vẫn buốt giá như cũ , không có một chút đổi thay nào , chẳng đến là trong mắt sáng hơn ngày thường một chút , phảng phất thoáng tới một chút hâm mộ , "mẹ bạn thật tốt với bạn.

" một bé trai khác mặc một thân trang phục rèn luyện thân thể trẻ nhỏ màu lam nhạt , hăng hái tràn trề để mắt tới bé trai mặc âu phục , "mình tên là doãn thiên lạc , mẫu thân phát ngôn tên của chúng tớ chính là ngày ngày vui vẻ , bạn tên là gì vậy?""cung khải hiên. Vương tước tư hữu bảo bối vì bị chị bọn mình hạ thuốc.

" doãn thiên lạc tự phụ ngẩng cao đầu bé. Ầm ——"a!""đau quá!"hai nhỏ trai đấy ôm đầu , cùng lúc trừng mắt nhìn đối phương , sau đó lại đồng thời khiếp sợ trừng lớn mắt trông nom nhau.

Có một sự mở đầu khác lạ trong truyện tranh ngôn tình xảy ra trong truyện vương tước độc chiếm bảo bối của tác giả vân đóa truyện tư hữu bảo bối vương tước.