Một trong những điểm yếu của người châu Á là mũi thường thấp, lỗ mũi rộng và cánh mũi bè làm tổng thể khuôn mặt không được hài hòa. Chiếc mũi cao, thon gọn tạo điểm nhấn đặc biệt trên khuôn mặt là mong muốn của nhiều người. Vậy làm thế nào để nâng mũi đẹp tự nhiên?
Tìm hiểu thêm:
· nâng mũi s line có vĩnh viễn không? http://nangmuicao.com.vn/nang-mui-s-...ien-khong.html
· Cập nhật bảng giá nâng mũi l line? http://nangmuicao.com.vn/gia-nang-mu...bao-nhieu.html
Nâng mũi để cải thiện tính thẩm mỹ cho những chiếc mũi tẹt giúp tạo hình chiếc mũi thanh tú và mang lại vẻ tươi sáng cho gương mặt. Tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê có áp dụng 2 phương pháp nâng mũi hiện đại nhất hiện nay, giúp bạn có chiếc mũi cao và đẹp tự nhiên.
Nâng mũi L-line 2 lớp Double-L
· Nâng mũi L-line đã trở thành trào lưu làm đẹp đang áp đảo thị trường thẩm mỹ hiện nay. Với những ai yêu thích vẻ đẹp thời thượng cá tính, thì nâng mũi L-line sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.
· Khác với các phương pháp nâng mũi truyền thống chỉ sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi thì phương pháp nâng mũi L-line 2 lớp ngoài việc sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi kỹ thuật đặc biệt có bổ sung thêm phần sóng mũi một lớp lót tăng cường BioCell. Chất liệu sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi L-Line gồm có: Sụn nhân tạo, sụn tự thân và BioCell – dạng tế bào sinh học thân thiện với người sử dụng.
· Đặc điểm của nâng mũi L-line 2 lớp Double L đó là sống mũi L-line 2 lớp có hình dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, lỗ mũi nhỏ gọn chứ không có độ cong như mũi S-line 2 lớp. Do vậy, tiểu phẫu thuật nâng mũi L-line tạo ra một chiếc mũi cao, thẳng, đẹp ấn tượng cá tính và chịu chơi.
Nâng mũi S-line 2 lớp
· Double-S là kỹ thuật nâng mũi S-Line 2 lớp, ngoài việc sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi kỹ thuật đặc biệt có bổ sung thêm phần sóng mũi một lớp lót tăng cường BioCell.
· Chất liệu sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi Double-S gồm có: sụn nhân tạo, sụn tự thân và BioCell – dạng tế bào sinh học được chứng nhận về tính an toàn cho người sử dụng.
· BioCell là một dạng mô cấy ghép dưới cấu trúc mô da, dạng tế bào sinh học có tính tương hợp cao với cơ thể người và là mô đệm tốt nhất cho da. Chất liệu BioCell không bị đào thải tự nhiên do phản ứng miễn dịch. Đồng thời có khả năng thích nghi và hấp thụ cao bằng cách tạo ra 1 điều kiện lý tưởng để tái sinh, phát triển dây thần kinh, mạch máu và sợi nguyên bào da
Kết quả mà 2 phương pháp nâng mũi trên mang lại là chiếc mũi cao thon gọn, tạo nét thanh tú và xinh xắn cho gương mặt người sở hữu. Đặc biệt với chất liệu BioCell sẽ giúp dáng mũi giữ được lâu theo thời gian.
Những thông tin trên hi vọng giúp bạn lựa chọn được biện pháp nâng mũi đẹp tự nhiên cho mình. Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ tư vấn vầ phương pháp phù hợp cho bạn, để có sự lựa chọn chính xác nhất, bạn nên đến trực tiếp Dr.Hải Lê để được bác sĩ thăm khám.