Tay cầm chạm đất hi tại đó trên quốc tế lớn nhất huyền bí , chúng tôi thật là có điểm tiểu kích động đâu.

Không , kích động cái cái gì. Bạn trai đối với lẫn nhau hiểu rõ hắc đạo.

Thuộc thể loại ôn nhu bệnh kiều cố chấp độc chiếm muốn cường nam chủ x ôn nhu nữ chủ bạn trai hắc đạo xem truyện tranh. Tề tiểu nhạc là một nữ sinh trung học như thường lệ.

Truyện tranh ngôn tình bạn trai dính người của mình của người tạo ra felsy xoay quanh hai nhân vật chính là tề tiểu nhạc và lục hi http://www.im7love.com/the-loai/truyen-tranh-ngon-tinh. Tôi nhưng thật ra quá vui vẻ bởi vì ngay từ đầu chúng tớ sắp biết hắn là cái bệnh kiều , mọi người đều biết biết , hắn là bạn trai của mình ,hơn nữa chúng mình nghĩ tôi đời này cũng không có cơ may để quen bạn trai lần hai , trừ phi tôi muốn chết —— mà tôi cũng vững chắc khi chúng tớ mới đủ tuổi để hôn nhân hắn đã lập tưc kéo tôi tới lĩnh giấy chứng nhận kết hôn.

Nữ chủ luôn cố gắng giúp nam chủ bệnh kiều không phát tác. Họ yêu nhau từ sớm và may mắn điều được song phương phụ mẫu chúc phúc.

Điều không về cơ bản nhất mà con gái tự cảm thấy kia là bạn trai hắc đạo ngôn tình. Trên thế gian này , chỉ có có 1 không 2 tớ là biết lục hi là một tên bệnh kiều ,tôi nói thật ,ngay cả ba mẹ ruột của hắn cũng không biết truyện manhua hay.

Lục hi luôn có bộ dạng ôn nhu , ổn trọng lại có tướng mạo đẹp như được thượng đế điêu khắc tỉ mỉ nhưng không hề có chút nết na , hắn có làn da thiên bạch , màu tóc cùng màu mắt đều thiên thiển , cười rộ lên cực có lực sát thuơng , chẳng những làm trưởng bối thích , ở trong trường học cũng làm rung động không biết bo nhiêu nữ sinh. Ân , chẳng sợ sự việc của chúng mình là tương đối đặc thù , hắn là cái bệnh kiều.

Bạn trai hắc đạo sủng của phụ nữ là một tên bệnh kiều thích nói truyện tranh. .

Bạn trai hắc đạo thanh mai trúc mã. .

Ta nghĩ lục hi khi còn bé , ba má hắn chắc vẫn là hiểu biết một ít manh mối , nhưng theo thời giờ lục hi lớn lên , càng ngày càng hiểu được che dấu chính chúng mình bệnh kiều , phụ huynh hắn liền tự nhiên mà vậy cho rằng nhà mình con trai khi còn nhỏ một chút không về cơ bản là lớn lên thì tốt rồi , không hề để mắt. Ta mắt thấy chạm đất hi từ khi còn bé không kiêng nể gì bệnh kiều , biến thành hiện nay hiểu được che dấu chính bọn mình bệnh kiều —— tuy rằng bệnh kiều trình độ ngày càng nâng cao , nhưng hắn ngoại tại thoạt nhòm cùng ngươi thông thường không khác nhau , hắn thật sự quá biết như thế nào lợi dụng chính tôi bên ngoài ưu thế , điểm này , bọn mình thẹn không thể bằng.

Nam chủ và nữ chủ từ bé chính là hàng xóm cách vách. http://www.im7love.com/chap/ban-trai...cua-toi-chap-4.

Hắn nói chuyện tiếng đọc thực ôn nhu , có từ tính , tính cách thành khẩn , làm người như tắm ta trong gió xuân. Nam chủ ở đối nữ chủ trên vấn đề chiều sâu trọng chứng khuyết thiếu tự tin.

Bạn trai hắc đạo có thể xưng được thượng pha lê tâm. .

Đối với đối tượng mà ta sẽ sống chung cả đời khi biết đối phuơng biểu cảm như thế nào thì vẫn tốt hơn là không biết một chút gì về họ.