Chiếc mũi chính là trung tâm của khuôn mặt, nó ảnh hưởng rất lớn đến với ngoại hình của mỗi người. Có được một chiếc mũi cao rất thanh tú với sống mũi thẳng cánh mũi thọn gọn hài hòa cũng sẽ giúp cho khuôn mặt có được những đường nét riêng rất nổi bật. Tuy nhiên, lại không phải ai cũng có được với nét đẹp bẩm sinh của trời phú đó. Nhiều người đã không may mắn khi sở hữu chiếc mũi thấp thậm chí là không có sống mũi khiến cho khuôn mặt thật sự kém xinh. Vậy khi không có sống mũi, mũi thấp thì phải làm sao?
Tìm hiểu thêm:
· Nâng mũi ở đâu đẹp nhất Hà Nội? http://nangmuicao.com.vn/nang-mui-o-...at-ha-noi.html
· Khái niệm: nâng mũi l line 2 lớp là gì? http://nangmuicao.com.vn/nang-mui-l-...lop-la-gi.html
Để nhằm cải thiện được những khuyết điểm mũi tẹt thấp không có được sống mũi nhằm để nâng cao các đường nét cho khuôn mặt thay vì bạn sử dụng với các phương pháp tự nhiên không có được một kết quả cao tại nhà các bạn đã có thể tham khảo với các công nghệ nâng mũi làm đẹp hiện đang rất được ưa chuộng hiện nay. Ở thời đại công nghệ thẩm mỹ đang rất phát triển làm đẹp trở thành 1 trong những nhu cầu tất yếu và chính đáng của tất cả mọi chị em phụ nữ.
Nâng mũi S Line 2 lớp Double-S Biocell là 1 trong những công nghệ nâng mũi rất hiện đại và được các chuyên gia thẩm mỹ lớn khuyên bạn dùng hơn nữa đây cũng là một trong những công nghệ nâng mũi hiện được rất nhiều các chị em lựa chọn. Nâng mũi S Line 2 lớp Double-S Biocell sử dụng với các chất liệu sụn tự thân kết hợp với cả sụn nhân tạo để tạo với hình dáng mũi S Line. Chất liệu sụn sẽ có khả năng thích ứng được cao không gây các kích ứng hay đào thải, hạn chế đi với các biến chứng cũng như đầu mũi bóng đỏ, lộ sống hay tụt vẹo sống mũi.
Đặc biệt với công nghệ nâng mũi S Line 2 lớp Double-S Biocell sử dụng công nghệ Biocell vừa cho form mũi chuẩn S line vừa đảm bảo an toàn sau nâng mũi. Tạo sự đồng thuận giữa cả bác sĩ phẫu thuật và khách hang nhằm đảm bảo kết quả thẩm mỹ tối ưu được nhất với từng khuôn mặt và tất cả mọi trường hợp khuyết điểm của mũi kể cả trường hợp khi không có sống mũi.