Trang sức ngọc trai tuy là phụ kiện độc đáo giúp bạn nổi bật giữa đám đông tuy nhiên không phải ai cũng biết cách phối đồ đẹp. Vì thế bài viết dưới đây sẽ giúp bạn những mẹo phối đồ với trang sức ngọc trai cực hot cho mình.

Đeo trang sức ngọc trai, trang sức bạc sẽ giúp phong cách của bạn trở nên tinh tế và hợp thời trang hơn. Ngọc trai là một món đồ trang sức không kén chọn mọi người ở mọi lứa tuổi đều có có thể đeo. Tuy nhiên, để đeo ngọc trai đúng cách bạn gái cần nắm được những quy tắc cơ bản dưới đây để chuỗi hạt màu trắng tinh khiết này phát huy hiệu quả cho trang phục của mình.Mặt dây ngọc trai M-0204

Đeo ngọc trai khi đi làm


Hãy lựa chọn một chuỗi trang sức ngọc trai đẹp có độ dài đến ngang ngực khi phối đồ công sở. Hoặc bạn nên sử dụng một chuỗi hạt ngọc trai dài và quấn quanh cổ hai lần sao cho một sợi ngắn một sợi dài. Đây là một cách phối hợp trang sức ngọc trai phù hợp với tất cả các loại quần áo.


Đeo ngọc trai cho buổi tối

Nữ trang bằng bạc, vòng ngọc trai thật rất hợp với những chiếc váy đơn sắc suông hoặc bó với các gam màu: đen, trắng, màu mận chín, đỏ thẫm… Chính vì vậy sẽ quá tuyệt vời khi kết hợp ngọc trai với váy đi dự tiệc chất liệu ren.

Tránh chọn váy có nhiều mảng màu khi kết hợp với chuỗi hạt ngọc trai. Bạn chọn chuỗi vòng ngọc trai hạt nhỏ, đều và ôm cổ (không quá dài), có thể kết hợp với khuyên tai ngọc trai và lắc tay ngọc trai. Với lắc tay bạn chỉ nên kết hợp khi mặc váy quây, váy không tay còn đối với khuyên tai, bạn nên bới tóc cao để tôn vẻ đẹp nữ tính và kiêu sa trong buổi tối.


Kết hợp vòng ngọc trai và mặt dây chuyền

Khi thêm một mặt dây chuyền vào chuỗi hạt ngọc trai sẽ tạo điểm nhấn cho chiếc vòng cổ của bạn, tuy nhiên hãy lưu ý rằng mặt dây chuyền sẽ là tâm điểm chú ý của chiếc vòng cổ đồng thời phải phù hợp với màu sắc trang phục của bạn. Từ đó sẽ tạo nên một bộ trang phục hoàn hảo đồng thời tôn lên vẻ đẹp sang trọng của bạn một cách tự nhiên.


Nếu bạn đang mặc trang phục màu nâu hoặc đen, bạn có thể chọn bất kỳ trang sức bạc 925 đẹp màu nào. Hơn thế nữa nếu màu của mặt dây chuyền hay lắc tay bạc nữ đẹp Hà Nội phù hợp với các phụ kiện khác như túi xách hoặc giày của bạn lại càng tô điểm thêm cho trang phục của bạn thêm tinh tế và mang phong cách hiện đại hơn.

Kết hợp vòng ngọc trai với những trang phục đơn giản

Bạn vẫn có thể sử dụng ngọc trai nếu bạn kết hợp giữa áo sơ mi, áo croptop hay áo không tay với quần jeans. Bạn có thể sử dụng chuỗi hạt ngọc trai màu sắc, dạng chùm hay có nhiều lớp với cỡ hạt to nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, không đeo ngọc trai với dây chuyền vàng, dây chuyền bạc với nhau và chỉ nên sử dụng một món nữ trang là vòng cổ, hoặc vòng tay cho trang phục của bạn.

Nguồn: trangsucbacy.com/mot-so-quy-tac-co-ban-trong-cach-phoi-hop-trang-suc-ngoc-trai/