[10] Tỉnh lỵ là Topeka và thành phố lớn nhất của nó là Wichita.

. Gió Chinook vào mùa đông có thể làm ấm tây Kansas tất cả các cách vào 80 ° F (27 ° C) tầm xa.

Nhiệt độ thường cao hơn ở Thành phố Dodge , Garden City và Tự do , nhưng chỉ số nhiệt trong những địa đi mỹểm thường thấp hơn nhiệt độ không khí thực tế. [11] Tên của bộ lạc (natively Kka: ze ) thường được cho là có nghĩa là người của gió (phía nam) mặc dù đi mỹều này có lẽ không ý nghĩa ban đầu của nhiệm kỳ.

Mùa hè nóng, thường rất nóng, và nói chung có độ ẩm thấp. Các giới xa xôi trung-nam và đông nam của nhà nước, bao gồm Wichita , có khí hậu cận nhiệt đới ẩm với mùa hè nóng ẩm, mùa đông ôn hoà hơn và lượng mưa nhiều hơn ở những nơi khác ở Kansas.

Bộ lạc ở phía đông của nhà nước thường sống ở các làng dọc theo thung lũng sông. Bộ lạc ở phía tây của nhà nước đã bán du mục và săn bắt những đàn lớn của bò rừng.

Mặc dù nhiệt độ 100 ° F (38 ° C) hoặc cao hơn không phải là phổ biến ở khu vực phía đông của Mỹ 81, độ ẩm cao và các đô thị đảo nhiệt hiệu quả dẫn nhất ngày hè nóng chỉ số giữa 107 ° F (42 ° C) và 114 ° F (46 ° C) trong Topeka , Lawrence và khu vực đô thị thành phố Kansas. Thứ ba phía tây của bang - từ xấp xỉ Route 83 hành lang phía tây - có bán khô cằn thảo nguyên khí hậu.

Phía đông hai phần ba (đặc biệt là phần đông bắc) của tiểu bang có khí hậu lục địa ẩm ướt , với mát mẻ để mùa đông lạnh và mùa hè thường nóng ẩm. Hầu hết các kết tủa rơi vào mùa hè và mùa xuân.

Nhiệt độ ở khu vực giữa Mỹ và 83 US Route 81 , cũng như phần phía tây nam của tiểu bang cùng và phía nam của Mỹ Route 50 , đạt 100 ° F (38 ° C) hoặc cao hơn hầu hết các ngày tháng Sáu, tháng Bảy và tháng Tám. Trong suốt mùa hè, nhiệt độ ban đêm thấp ở phần đông bắc của nhà nước, đặc biệt là tại mỹ các thành phố lớn nói trên, cuộc đấu tranh để giảm xuống dưới 80 ° F (27 ° C), và kết hợp với độ ẩm giữa 85 và 95 phần trăm, chỉ số nhiệt nguy hiểm có thể kinh nghiệm tại mỹ mỗi giờ trong ngày.

Mùa đông này rất thay đổi giữa ấm áp và rất lạnh. Một số tính năng của cả ba vùng khí hậu có thể được tìm thấy ở hầu hết các tiểu bang, với hạn hán và thay đổi thời tiết giữa mùa khô và ẩm ướt không phải là hiếm, và cả hai ấm và lạnh vào mùa đông.

. Độ ẩm cao bổ sung vào nhiệt độ cao sẽ gửi hàng đến mỹ chỉ số nhiệt vào lãnh thổ đe dọa tính mạng, đặc biệt là ở Wichita, Hutchinson , Salina , Russell , Hays và Great Bend.

Kansas được đặt tên theo Kansa bộ lạc người Mỹ bản xứ, mà có người ở khu vực này. [12] [13]Đối với hàng ngàn năm, những gì bây giờ là Kansas là quê hương của rất nhiều và đa dạng các bộ lạc người Mỹ bản địa.

Khu vực phía Tây nhận được trung bình khoảng 16 inch (410 mm) của lượng mưa mỗi năm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đối tác của chúng tôi là nhưng công ty chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới như DHL, FEDEX, UPS, TNT.

Kansas / k æ n z ə s / ( nghe )Về âm thanh này là một nhà nước Mỹ trong Tây nước Mỹ gửi hàng đến mỹ hàng đi mỹ mỹ giá rẻ. Theo Phân loại khí hậu Köppen , khí hậu Kansas có thể được đặc trưng về ba loại: nó đã ẩm ướt lục, thảo nguyên bán khô cằn, và cận nhiệt đới ẩm đi mỹ mỹ.

Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh đi mỹ Mỹ của công ty chúng tôi bạn có thể yên tâm về mọi thứ: về thời gian,về giá cả ,và cả về giấc ngũ của mình nữa ,vì dịch vụ của cty chúng tôi xem hàng hóa của khách chính là hàng hóa của bản thân nên bạn hãy yên tâm vì mình đã lựa chọn đươc một đối tác như ý. .