Câu hỏi: Tôi là nhân viên của công ty trong nước. Tháng sau tôi sẽ gặp 1 đối tác nước ngoài rất quan trọng. Vì vậy, trang phục mà tôi lựa chọn là vest, bình thường tôi cũng mặc vest đi làm tuy nhiên chúng là hàng may sẵn nên không vừa vặn với cơ thể như mong muốn. Chính vì vậy, tôi quyết định may sẵn 1 bộ vest để mặc trong những sự kiện quan trọng. Chuyên mục có thể tư vấn cho tôi cần chú ý gì khi may vest và may 1 bộ vest nam hết bao nhiêu tiền. Mong sớm nhận được câu trả lời. (Quang Thắng- Hà Nội).

Trả lời: Chào bạn Quang Thắng, rất vui vì nhận được câu hỏi của bạn. Với câu hỏi may 1 bộ vest nam hết bao nhiêu tiền chuyên mục xin được giải đáp như sau:


Vest là trang phục không thể thiếu đối với cánh mày râu. Vì nhiều lý do, bạn có thể ít mặc vest nhưng việc sở hữu 1 bộ vest xịn, chuẩn và vừa người là điều cần thiết vì bạn không bao giờ biết khi nào có thể dùng đến nó.

may 1 bộ vest nam hết bao nhiêu tiền

So với vest may sẵn thì vest may đo sẽ là lựa chọn của nhiều dân sành mốt bởi họ hiểu một bộ vest xin không thể bằng 1 bộ vest vừa vặn với số đo, tiêu chuẩn của mình. Chúng nên được may theo số đo hình thể của riêng bạn để tôn nên vóc dáng của chính mình và che đi khuyết điểm cơ thể. Bởi không phải ai cũng may măn sinh ra và có được thân hình chuẩn như người mẫu, khoác lên 1 bộ đò bất kỳ và ngay lập tức hút hồn luôn.

Cần chú ý gì khi may vest

May vest theo kiểu nào?

may 1 bộ vest nam hết bao nhiêu tiền

Khi may vest, bạn không nên quá chú ý đến việc may chúng theo kiểu nào: ý, Anh, Mỹ, Hàn mà phải tự hỏi 1 bộ vest thế nào sẽ phù hợp với cơ thể bạn.

Nên chọn loại vải gì?


Nếu đây là bộ vest màu đen, chuyên mục khuyên bạn nên lựa chọn màu vest xanh navy, nó sẽ tạo cho bạn cơ hội được mặc nhiều hơn, phù hợp với nhiều hoàn cảnh hơn so với màu truyền thống là đen và xám. Bởi màu đen thì quá trag trọng còn màu xám thì nhiều phần tẻ nhạt. áo vest nam đẹp

Bạn nên chọn loại vải nhẹ là tốt nhất. Có thể chọn vải có sẵn của nhà may hoặc tự mua. Khi chọn bạn nhớ rằng hãy bảo người bán hàng ướm thử lên vai để hình dung xem màu sắc có hợp không.

Vải cotton và linen phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

Chú ý tránh chọn những vải có bề mặt bóng. Vì bạn sẽ giống như chàng hề khi đứng giữa văn phòng.

May 1 bộ vest nam hết bao nhiêu tiền?

may 1 bộ vest nam hết bao nhiêu tiền

Để may được 1 bộ vest chúng ta cần phải dựa vào giá của vải và tùy vào chất lượng của từng loại vải mà giá sẽ khác nhau. Và trung bình để may được 1 bộ vest hoàn chỉnh tì sẽ mất 4 mét vải.

Bạn còn phải bỏ chi phí về tiền công may và tùy thuộc vào người thợ bạn lựa chọn mà có mức giá khác nhau. Và trung bình công may 1 bộ vest sẽ giao động từ 2 triệu đến 4 triệu đồng.

Đặc biệt, còn phụ thuộc vào thời gian may, nếu bạn gấp gáp muốn lấy ngay thì giá sẽ cao hơn giá mà nhà may đưa ra nhé!

Cộng vào thì sơ sơ cho thấy may 1 bộ vest nam đẹp có giá khoảng 4 đến 6 triệu đồng. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc về tài chính trước khi quyết định may vì nó quả là một số tiền không nhỏ.

Nếu bạn thấy giá của 1 bộ vest đặt may “khó nhằn” thì có thể lựa chọn 1 của hàng bán vest may sẵn. Hãy đến trực tiếp để được tư vấn về loại vải, hoàn cảnh mặc, vest nhập hay gia công tại Việt Nam. Điều này rất quan trọng để bạn sở hữu 1 bộ vest đẹp. Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng có những mẫu vest phù hợp với bạn. Bạn nên đến những cửa àng uy tín, được nhiều người tin dùng, họ có thể là người nổi tiếng như ca sĩ, diễn viên, MC, doanh nhân thành đạt. Và tùy vào mức giá bạn sẽ lựa chọn được trang phục phù hợp với cơ thể không khác gì may.

Với những gợi ý trên thì DEZI là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu mới nhất trong thị trường quốc tế và trong nước, đặc biệt vest là trang phục không dễ bị lỗi mốt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. áo vest nam hà nội


Giờ thì bạn Quang Thắng không còn băn khoăn may 1 bộ vest nam hết bao nhiêu nữa phải không. Ngoài việc lựa chọn đặt may, bạn có thể mua sẵn cho mình 1 bộ vest nam đẹp bằng cách đến trực tiếp Địa chỉ: Số 52 Kim Mã hoặc 50A Bà Triệu để lựa chọn.