Lựa chọn dây chuyền hợp thời trang cũng như cách lựa chọn mẫu dây chuyền hợp với cổ áo trên bộ trang phục mà mình sẽ mặc. Có cổ áo tròn, cổ áo tai bèo, cổ áo vuông, cổ áo chữ U và cả ổ áo hình chữ V. Bởi có nhiều kiểu dáng như vậy, chị em hãy chuẩn bị cho mình mẹo lựa chọn dây chuyền hợp với cổ áo mà mình sẽ mặc nhé !!

Khi mặc áo quây, phái nữ biết rằng ưu điểm là đôi vai gầy, làn da trắng sẽ được dịp khoe và phô diễn tốt nhất. Nhưng rõ ràng chính với kiểu dáng quây cũng sẽ tạo ra những khoảng trống thấy rõ. Bạn cần sử dụng tới nhiều những phụ kiện thời trang như trang sức bạc 925 đẹp để che bớt được nhược điểm trên.

Có rất nhiều kiểu trang sức bạc 925 cao cấp phù hợp với kiểu dáng áo quây ví dụ vòng cổ chunky choker đang “hot” hiện nay, những kiểu trang sức bạc gắn ngọc trai to bản hay kiểu dây layer nhiều vòng độ dài biến tấu, thỏa sức giúp bạn lựa chọn. Nếu thích sự đơn giản thì chỉ cần một sợi dây chuyền bạc mảnh cũng đủ ghi điểm đấy. Những chiếc vòng cổ nhỏ xinh sẽ làm giảm những sự trống trải và thu hút ánh nhìn về bạn.

Chọn dây chuyền hợp với cổ chữ V


Điểm mạnh của kiểu cổ áo chữ V là khoe một cách khéo léo sức hút của vòng một. Vì thế nên phụ kiện bạn chọn Nữ trang bạc cao cấp cần hỗ trợ tối đa cho mục đích trên. Hãy tạm biệt những chiếc vòng dáng dài họa tiết rườm rà. Những vòng cổ chunky choker hay dây chuyền ngắn là lựa chọn số 1. Đặc biệt nếu bạn chọn đeo dây chuyền, hãy ưu ái tới những mẫu trang sức, Trang sức bạc nữ đẹp sở hữu mặt khối tròn, oval hay trái tim. Một chút tinh tế từ chúng có thể làm bạn trở nên rạng rỡ hơn hẳn.

Chọn dây chuyền hợp với áo cúp ngực


Tương tự như cổ áo chữ V, loại áo cúp ngực cũng là lựa chọn sáng suốt đối với những cô gái muốn khoe vẻ đẹp và sự đẫy đà của vòng một. Để giúp mình tạo thêm nét cuốn hút và nét sang trọng bạn nên chọn những chiếc vòng kiểu dáng chuỗi hạt, độ dài có thể tùy biến.

Chọn dây chuyền phù hợp áo lệch vai

Bản thân áo lệch vai đã là dáng áo khó mặc và có lẽ không phải ai cũng có thể trưng diện chúng. Ngoài ra, kiểu áo này cũng rất khó để có thể kết hợp với các loại vòng cổ. Đa phần giải pháp được đưa ra là không nên kết hợp dây chuyền với áo lệch vai.Lắc Tay Bạc Nữ Minh Chứng Tình Yêu L-2305

Thay vào Dây chuyền bạc nữ cao cấp hãy tập trung điểm nhấn vào những phần tay. Bạn có thể đeo một chiếc Lắc tay bạc nữ cao cấp, họa tiết dễ thương hoặc trang trí cho ngón tay mình một chiếc nhẫn bạc nhỏ xinh.

Váy áo lệch cổ thì không nên sử dụng dây chuyền… Riêng kiểu cổ áo này không nên kết hợp chúng với dây chuyền, hoặc nếu thích chỉ nên chọn phụ kiện mảnh, và nhỏ.

Chọn dây chuyền hợp áo cổ thuyền


Áo cổ thuyền được coi là bảo bối chuyên dụng dành riêng cho những cô nàng sở hữu chiếc cổ ngắn và kém thon gọn. Khi bạn kết hợp với chiếc vòng cổ phù hợp thì sẽ tạo ra set đồ phù hợp tác dụng đánh lừa thị giác rất tốt, giúp chiếc cổ của bạn trông có vẻ cao hơn.

Với dáng cổ áo này, bạn điều bạn nên ưu tiên với những sợi dây đeo mảnh, mặt dây nhỏ nhắn vừa phải và có thể biến tấu mọi đồ dài của dây. Những mẫu trang sức bạc là lựa chọn hàng đầu trong những món đồ này.

Nguồn: trangsucbacy.com/meo-giup-ban-chon-day-chuyen-hop-voi-co-ao/