Ông được đại diện bởi luật sư ossai miazad và christopher mcnerney của outten & vàng.

Người giám sát , các tiểu bang phụ trách , sau kia thông báo ông pickett rằng nếu ông tìm kiếm một vị trí cố định như một nhân viên trực tiếp , và đã bị từ chối vì lịch sử tội phạm , đây là chính sách của dhl rằng ông đã bị sa thải khỏi vị trí nhất thời là tốt. "christopher mcnerney , tập đoàn liên kết trong outten & golden new york chi nhánh , phát ngôn thêm rằng dhl đang không ra lệnh bằng chứng sang sự phục hồi của ông pickett.

Ông pickett , người được thuê cho một địa chỉ kho nhất thời trong tháng 10 năm 2008 bởi snider-blake , một cơ quan nhân sự cho dhl , làm việc thành công trong một thời gian khá dài tại một chuỗi kho dhl supply ở công viên đại học , ill. Ông pickett nói: "tôi đang tìm kiếm sự đổi thay này bởi vì nhân viên dhl được trả triệu phú hơn và có lợi ích không có sẵn cho tớ như một người lao động nhất thời.

Ossai miazad , một đối phương trong outten & golden new york chi nhánh cho biết: "ông pickett hỏi eeoc để điều tra hoạt động của dhl vì ông tin rằng họ có thể có một ảnh hưởng khác nhau trên người mỹ gốc phi và có thể vi phạm khoản vii. Theo phí , một giám sát viên dhl phát ngôn với ông pickett rằng lịch sử tội phạm của ông không xứng đáng bởi vì anh tớ đang được làm việc như một nhân viên nhất thời.

Walter pickett nộp một chi trả với cơ quan equal employment opportunity commission (eeoc) tại chicago ngày hôm nay , luật sư của ông đọc. Tổ chức chuyển phát dhl mỹ chúng chúng mình chuyên chuyển hàng đến mỹ mỗi ngày sắp được khách hàng thế giới tín nhiệm và sử dụng hơn 10 năm về.

"đã có thứ đó hỏi ," ông nói , "dhl sắp đã nhận biết ông pickett sắp kiếm được một ged và nhiều chứng chỉ , và rằng ông là một người cha của hai con nhỏ , và tham gia sâu nặng trong cuộc sống của họ , bao gồm cả hoạt động tình nguyện ở trường của họ. Trong hơn tám tháng , ông pickett làm việc thành công cùng với nhân viên dhl vĩnh viễn người thực hiện các nhiệm vụ công việc y nguyên anh ấy.

. Ngoài ra chuyển phát hàng tới mỹ dhl và vùng lân cận của tập đoàn ship liên kết mỹ dhl bằng các hình thức đường biển và phi thuyền có giá cạnh tranh nhất hiện thời tại việt nam.

Du khách đang sử dụng dịch vụ chuyển hàng về mỹ dhl của tổ chức chúng ta dịch vụ ship hàng đi mỹ. .

. Chicago , ngày 30 tháng 5 năm 2007 / prnewswire / - một cựu nhân viên tạm thời tại một nhà kho dhl gần chicago cáo buộc rằng tổ chức bỏ đi lịch sử tội phạm của người lao động nhất thời ít tốn thấp nhưng chạy kiểm tra lịch sử tội phạm về thuê lâu dài tiềm năng vi phạm luật liên bang và tiểu bang , luật sư của ông tạioutten & vàng llpcho biết ngày hôm nay https://namvietnam.vn/muon-biet-gia-...en-doc-bai-nay.

"sau đây , trong một lá thư ngày 08 tháng riêng hai năm 2006 , ông pickett sắp được thông điệp bởi dhl rằng thứ ấy sẽ không tán thành việc làm của tôi dựa trên các data mà họ sắp nhận được từ kiểm tra lý lịch của ta , các đất nước phụ trách. Trước khi ông được thuê để tạm thời địa điểm , ông pickett tiết lộ cực kỳ trình phạm tội của tớ.

Trong tháng 11 năm 2011 , ông sẽ ứng dụng để trở nên khác hơn trạng thái việc làm của chúng tôi từ tạm thời để người lao động vĩnh viễn. Ông đang sử dụng thức tế cho các vị trí tương đồng , ông đã làm việc và trải đến một kiểm tra lý lịch.

Ưu điểm của doanh nghiệp dhl là đúng ngày , an tâm và phục vụ nhiệt tình. Với dịch vụ ship hàng đi mỹ tại doanh nghiệp vận chuyển liên kết mỹ đã tiết kiệm 40% chi tiêu cho quý khách.

Chủ nhân không thể nhaát minh chứng rằng từ chối của ứng viên là cả nghề nghiệp có liên đới về và phù hợp với nhu cầu của tổ chức khi bị cáo buộc bật đèn xanh người lao động nhất thời để tiến hành các nhiệm vụ nghề nghiệp như nhau bất kể lịch sử tội phạm.