Nên tặng gì khi bạn, người quen của bạn thành lập công ty. Hãy tìm hiểu những món quà mừng kỷ niệm thành lập công ty giá phải chăng, chất lượng tốt nhé!

- Quà tặng để bàn

Bàn làm việc là nơi các nhân viên tiếp xúc trực tiếp hằng ngày để thực hiện các công việc thường ngày. Bởi vậy, những đồ dùng, đồ vật để trên bàn làm việc sẽ gần gũi, hữu ích và sẽ gắn bó lâu dài với nhân viên trong công việc hơn.

Một cái chặn giấy, một chiếc ly sứ, một chiếc dĩa sứ,... đều là những món quà rất ý nghĩa để tặng trong lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty cho quý khách đấy. Ngoài giá trị sử dụng mà nó đem lại, quà tặng để bàn còn tiếp thêm động lực cho người được tặng làm việc tốt hơn, cho thấy bạn rất quan tâm, để ý đến họ.
- Quà tặng đồ dùng cá nhân

Quà tặng để bàn thì gắn với quá trình làm việc còn quà tặng đồ dùng cá nhân là vật bất ly thân đối với mỗi người ở mọi lúc mọi nơi. Đó là những chiếc bút, cuốn sổ tay nhỏ ghi chép, usb,... đều có thể dễ dàng mang đi theo bên mình mà lại rất hữu dụng trong công việc nữa.

- Quà tặng sản phẩm/dịch vụ của công ty

Nếu công ty quý khách đang kinh doanh những mặt hàng tiêu dùng thông thường hay một dịch vụ tiện ích được nhiều người sử dụng thì tại sao quý khách không trao tặng cho họ. Đây là cách quảng bá khá là khôn khéo, vừa hợp tình vừa hợp nghĩa.


- Hoa và thiệp

Hoa là món không thể thiếu khi đến chúc mừng ai đó lập công ty hay cửa hàng. Những bó hoa tươi thắm cùng những tấm thiệp nhỏ xinh ghi lời cảm ơn, tri ân đến nhân viên là món quà tưởng chừng nhỏ bé nhưng đem lại giá trị tinh thần vô cùng lớn.

Chúc các bạn chọn được món quà mừng kỷ niệm thành lập công ty cho bạn bè và những người mà bạn thân quen nhé!