Nhiều cô gái lựa chọn trang sức theo cá tính thì nay lại chọn theo xu hướng để không bị lỗi mốt so với xu hướng chung của thị trường. Chính bởi vậy mà chị em nên cân nhắc một vài xu hướng đeo trang sức mới nhất của những cô gái hiện đại. Đây là cập nhật mới nhất mà Bảo Ngọc Jewelry mang tới cho các chị em.

Thay vì chọn phụ kiện đắt tiền làm từ chất liệu đắt đỏ với thiết kế cầu kỳ, các cô gái hoàn toàn có thể chuyển hướng và chọn những món đồ có thiết kế đơn giản, nhỏ xinh hơn một chút. Hãy cùng xem hôm nay trang sức bạc 925 Hà Nội Bảo Ngọc Jewelry sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số món phụ kiện trang sức bạc nhé.Mặt dây chuyền bạc nữ giá rẻ M-0703

Hoa tai bạc nhỏ xinh

Những đôi hoa tai to bản vẫn cứ xuất hiện dày đặc trên các sàn diễn thời trang trong và ngoài nước, trên các tạp chí và là phu kiện và nhiều người nổi tiếng ưa thích. Nhưng dường như những thiết kế ngoại ấy không dành cho số đông mọi người, không phù hợp cuộc sống đời thường.Nếu những đôi hoa tai ‘to xác” đôi khi lại thích hợp trong những bữa tiệc sang trọng, hoành tráng. Ngược lại một đôi hoa tai bạc nữ thiết kế nhỏ xinh, đơn giản sẽ là món phụ kiện thời trang phù hợp mọi không gian. Cũng giống như trang sức bạc đẹp nhất thì Nữ trang bạc giá rẻ là môt đôi hoa tai cầu kỳ thường kén trang phục, lối trang điểm, kiểu tóc cho đến phong cách thời trang vì thế nếu bạn chưa cảm thấy tự tin về gu thẩm mỹ của mình thì hoa tai nhỏ nhắn, xinh yêu mới là một món đồ mang đến cho bạn sự tự tin và sự xinh đẹp.

Vòng cổ đơn giản- một lựa chọn thông minh

Các cô gái có rất nhiều sự lựa chọn với vòng cổ: là vòng cổ choker với sự trẻ trung có chút nổi loạn, cũng có thể là vòng cổ dài nữ tính và cá tính hay có thể tự tin với phong cách đeo vòng cổ bản lớn….


Sự lựa chọn cho Nữ trang bạc cao cấp cá nhân là không có giới hạn nhưng dù sao vòng cổ thiết kế đơn giản, nhỏ, mảnh chiều dài khoảng 42 đến 45 cm dài quá xương quai xanh vẫn luôn là phụ kiện rất phổ biến, được chị em ưa chuộng nhất. Chính vì thế, sợi dây chuyền bạc nữ đơn giản sẽ cách chọn thông minh của các cô nàng.

Nhẫn đính đá đơn giản

Hiện nay, các loại trang sức to bản không quá thịnh hành trong giới trẻ. Giờ đây, nhiều cô gái thường lựa chọn đeo nhiều mẫu nhẫn bạc hay Lắc chân bạc nữ cao cấp có kiểu dáng đơn giản, thiết kế thanh mảnh, đính một viên đá và mang cá tính riêng.


Ngoài cách đeo một chiếc Lắc tay bạc nữ cao cấp giờ đây bạn gái có thể đeo thêm nhiều hơn 2 vòng trên cùng cổ tay. Thiết kế không quá cầu kỳ, con gái thể chọn kết hợp cùng với vòng tay vòng chuỗi hạt…

Nguồn: trangsucbacy.com/xu-huong-deo-trang-suc-moi-cua-nhung-co-gai-hien-dai/