Mới xuất hiện gần đây trên thị trường, những mẫu bông tai ngọc trai vàng đã chinh phục hoàn toàn con mắt và trái tim của phái đẹp. Thiết kế tuy có giản đơn nhưng lại thu hút, tôn lên các ưu điểm của chị em phụ nữ và khéo che đi những khuyết điểm. Đó là lý do mà nó luôn được sự chào đón nhiệt tình của các chị em.

Mẫu bông tai ngọc trai vàng đẹp sang trọng


Đầu tiên phải điểm danh tới xu hướng những mẫu bông tai ngọc trai vàng được xi mạ cao cấp. Đơn giản với những mẫu thiết kế bông hoa đơn giản, ít cánh với 1 viên ngọc trai nằm ở vị trí trung tâm, giúp chị em thực sự tỏa sáng đầy bất ngờ. Thiết kế có thể là ba cánh, 4 cánh hoặc năm cánh và nhiều hơn. Từng cánh hoa được đính kim cương lấp lánh, rất tạo được thiện cảm của người nhìn. Toàn bộ đôi bông tai ngọc trai được phủ một màu vàng sang trọng và đẳng cấp biết nhường nào.


Tiếp tới là đôi bông tai ngọc trai vàng có thiết kế khá độc đáo mang hơi hướng của sự cầu kỳ nhưng vẫn giữ nguyên giá trị của viên ngọc trai. Bạn có biết, toàn bộ viền bạc được xi mạ vàng và viên ngọc trai được giữ nguyên màu trắng. Tất cả làm nên sự tinh tế cho món trang sức ngọc trai cao cấp nhưng lại tôn lên vẻ đẹp duyên dáng của người phụ nữ. Đơn giản nhưng lại không hề đơn điệu – đó mới là giá trị của nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam.


Từng thiết kế đều tôn lên vẻ đẹp của các chị em, bởi vậy mà bạn sẽ chẳng nỡ bỏ qua món trang sức bạc cao cấp kết hợp cùng ngọc trai tự nhiên này dù chỉ một phút giây nào đâu. Đảm bảo các bạn khi chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế trang sức bạc kết hợp ngọc trai này chỉ có thể trầm trồ ngợi khen. Hãy nhanh tay rinh ngay cho mình một mẫu bông tai ngọc trai vàng đi chứ. Đẹp như vậy, sang như vậy mà không sở hữu ngay thì quả là phí nửa đời người.