Không chỉ chú trọng vào thiết kế kiểu dáng mà lựa chọn những món đồ trang sức bằng bạc để thể hiện ý nghĩa và những thông điệp sâu sắc đến cho người nhận. Chính là sự lựa chọn và suy nghĩ của chị em phái đẹp.

Trong suốt quá trình sử dụng trang sức bạc ý Hà Nội hàng ngày sẽ không tránh khỏi việc phải tiếp xúc với môi trường chất khoáng và các hóa chất như xà phòng, nước rửa bát, mỹ phẩm , và ngay cả mồ hôi của người sử dụng nữa. Những khoáng chất này có thể gây ra hiện tượng bị mài mòn và có thể gây ra bị xỉn, ố vàng. Vậy làm thế nào để cho trang sức bạc luôn được lộng lẫy như lúc bạn mới mua , không bị xỉn đen hay mất màu , sau đây trang sức bạc giá rẻ Bảo Ngọc Jewelry xin chia sẻ đến các bạn một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể hạn chế được hiện tượng đóMặt dây ngọc trai bạc nữ M-1710

Một số mẹo vặt để đeo trang sức bạc đẹp như mới

Không nên đeo trang sức bạc nữ đẹp 24 giờ mỗi ngày hay suốt cả tuần . Bạn hãy tháo đồ trang sức của mình ra khi bạn làm việc nhà, chơi thể thao hay khi bạn làm các việc chân tay khác để tránh việc làm xước chúng . Hay những lúc bạn đi ngủ bạn cũng có thể tháo ra để nhằm hạn chế việc bạn nằm đè lên gây gãy hoặc bị bung đá .

Lưu ý khi sử dụng mỹ phẩm : vì các hóa chất có trong các loại mỹ phẩm có thể ảnh hưởng không tốt tới vẻ đẹp và độ bóng của đồ trang sức bạc . Các loại xà bông , phấn trang điểm , nước hoa keo xịt … đều có khả năng tạo các vết ố rất khó rửa trên bề mặt đồ trang sức . Tốt nhất nếu lỡ để dính các những chất này lên đồ trang sức , bạn phải lau rửa ngay trước khi chúng kịp có khả năng gây phản ứng .


Những điều bạn nên hạn chế làm

Không bao giờ để các loại trang sức như Nhẫn bạc nữ cao cấp đính đá nhúng vào các dung dịch có chứa muối , chất tẩy rửa và đặc biệt là chất có chứa clo bởi những chất này có khả năng ăn mòn những đường mài hoặc làm giảm độ bóng của đá trang sức , đặc biệt là khi ở nhiệt độ cao . Chính vì vậy bạn tuyệt đối không nên đeo trang sức có đá trang trí khi bơi ở bể bơi có chứa clo hay khi giặt tẩy quần áo và cọ rửa những đồ đạc trong nhà .

Đối với đồ trang sức bạc thì bạn tuyệt đối không để tiếp xúc trực tiếp với các chất tẩy , cồn axeton vì các chất này sẽ gây nên các hư hại rất khó xử lí .


Đối với các món đồ trang sức bạc 925 Hà Nội như lắc chân bạc nữ đẹp có đá , bạn nên lưu ý không để vào môi trường có sự thay đổi nhiệt độ một cách đột ngột bởi nếu như để trong nhiệt độ quá cao hoặc thay đổi đột ngột thì còn có thể khiến cho trang sức bằng đá bị rạn nứt hoặc thậm chí là bị vỡ . Khi tiếp xúc với môi trường quá nóng có một số loại đá bị mất khả năng hấp thụ độ ẩm cần thiết để tạo vẻ bóng đẹp tự nhiên của chúng .


Nguồn: trangsucbacy.com/su-dung-trang-suc-the-nao-cho-ben-nhat-dep-nhat/