Mới đây, kênh thông tin tin tức của chúng tôi đã tổng hợp được 3 mẫu vòng cổ ngọc trai đắt nhất thế giới. Không thể phủ nhận rằng chúng thực sự đẹp nhưng sở hữu mức giá như vậy thì ai mới là người chủ sở hữu đây. Cùng chiêm ngưỡng top 3 chiếc vòng cổ ngọc trai đẹp và đắt nhất thế giới nào !!

Top 3 chiếc vòng cổ ngọc trai đắt nhất thế giới

1. Vòng cổ ngọc trai tự nhiên 3 sợi


Một chiếc vòng cổ được làm từ 180 viên ngọc trai biển tự nhiên gồm nhiều kích cỡ khác nhau. Kích thước của các viên ngọc trai đo được từ 4,95-11,05mm – có thể khẳng định đây là ngọc trai tự nhiên South Sea nổi tiếng. Ba sợi của chiếc vòng ngọc trai cao cấp được kết nối bởi 1 viên ngọc lục bảo và những viên kim cương lớn nhỏ. Với giá trị của chất liệu cũng như tính thẩm mỹ, chiếc vòng cổ này được bán đấu giá 1,4 triệu USD(gần 32 tỷ VNĐ).

2. Vòng ngọc trai cao cấp 5 sợi


Chiếc vòng ngọc trai 5 sợi được bán đấu giá 1,7 triệu USD (gần 39 tỷ VNĐ) tại nhà đấu giá Christie’s năm 2012. Tổng cộng có 349 viên ngọc trai gồm: 2 sợi ngoài cùng có 73 viên, 3 sợi trong cùng có số hạt lần lượt là 63,68,72 viên ngọc trai lớn nhỏ. Đường kính của chúng khá lớn 4,1-11,35mm. Một dải lụa màu vàng vàng xanh làm được tết nhẹ nhàng gắn kết 5 sợi ngọc trai này tạo nên sự độc đáo mới lạ cho món trang sức ngọc trai cao cấp.

3. Vòng cổ ngọc trai Cowdray Pearl


Một chuỗi vòng ngọc trai màu xám quý hiếm nhất từ trước tới nay. Chiếc vòng dài 43,2cm với 38 viên ngọc trai xám có kích thước lớn nhỏ với đường kính 6,8-11,4mm. Phần chốt cài được làm từ một viên kim cương lấp lánh tạo điểm nhấn vàng cho chiếc vòng cổ ngọc trai. Giá trị của chuỗi vòng cổ này lên tới 3,3 triệu USD (hơn 75 tỷ VNĐ) và được đấu giá năm 2002 tại Christie’s.

Những chia sẻ trên của trang sức bạc ý Bảo Ngọc Jewelry sẽ giúp bạn cập nhật thông tin về những chiếc vòng ngọc trai đắt giá nhất có giá tới triệu đô. Nhanh tay like, share và theo dõi Fanpage Bảo Ngọc Jewelry – Trang sức ngọc trai tự nhiên để cập nhật nhiều thông tin mới nhất nhé !!